‘Hat-Trick’ – Chỉ Có Thể Là Berbatov

218
(MUSVN) – Lại một lần nữa các CĐV cuồng nhiệt nhất của United nói chung và của ‘chàng Tiền đạo điển trai’ – Berbatov nói riêng lại có những cảm xúc thăng hoa. Và đó lại là một hat-trick.

Với 17 bàn thắng, nhưng chỉ có vẻn vẹn 2 bàn thắng ở sân khách. Và có 11 bàn  vòng 3 trận gần đây. Chúng ta có thể thấy được sự trở lại của anh sau vài mùa  bóng phải chật vật để hòa nhịp cùng United.

Việc anh tuyên bố sẽ dành ‘chiếc giày vàng’ trong mùa này là có cơ sở, bởi chỉ trước đó 1 ngày, Carlos Tevez đã có 2 bàn thắng và vươn lên chen chân cùng Berbatov trên ngôi vị số 1. Nhưng giờ nó chỉ thuộc riêng về anh với 3 bàn cách biệt và có 2 trân chưa đấu cùng United.

1.   ManUnited – Liverpool: 3-2 (Vòng 5 EPL)
>> Cảm Ơn và Xin Lỗi, Berba!


Tất cả đã sang trang mới cùng Berbatov từ vòng này. Và tất cả sự kỳ vọng của các CĐV cũng được thắp sáng từ đây:

 Nguyên văn bởi HUYDEPTRAI  Δ

Hy vọng Berbatov sẽ lập cú Hattrick trong trận gặp Liverpool. Hiếm khi thấy anh ghi 3 bàn trong 1 trận đấu.
Thà 1 phút huy hoàng rồi chợt tắt. Anh mà ghi 3 bàn trong trận gặp Liverpool rồi tịt ngòi cả mùa cũng được.


>> [Giải Khuyến Khích] Tin Ở Hoa Hồng

Đó là những lúc cảm xúc bị kìm nén, là lúc tất cả đang giai đoạn chờ đợi. Và khi đã ghi bàn, Berbatov luôn làm cho người ta phải nhảy bật lên, vỡ òa trong niềm vui.

Không ai có thể quên được cú móc bóng tuyệt đẹp – và đây cũng là bàn thắng đang đứng trong Top những bàn thắng đẹp nhất mùa giải. Một trận thắng quan của United và quan trọng hơn là Berbatov đã tìm lại cảm giác của một kẻ săn bàn.

2.   MU 7-1 Blackburn Rovers (vòng 15 EPL, 27/11/2010)
>> [EPL-Vòng 15] Man United – Blackburn Rovers: Ngôi Đầu Bảng Và Cơn Mưa Bàn Thắng


Trận này Berbatov đã làm một lịch sử mà không phải bất cứ một tiền đạo nào tại Premier League cũng có thể làm được. Với 5 bàn thắng (trong chiến thắng 7-1) một lần nữa họ phải lật lại lịch sử để viết thêm vào dòng thứ 4 cái tên Berbatov – Cầu thủ ghi 5 bàn / 1 trận.

3.   MU 5-0 Birmingham (vòng 24 EPL, 22/01/2011)


Trong giai đoạn nóng bỏng nhất của mùa giải và cũng là giai đoạn khó khăn của United. Khi Rooney, hay cả Nani đều gặp những chấn thương còn Park (chưa trở lại vì tham dự Asia cùng ĐT Quốc gia) và tất cả đều đang tịt ngòi. Thì Berbatov lại lên tiếng.  Lần thứ 3 trong mùa giải Berbatov làm cho CĐV vỡ òa trong cảm xúc, từ phút thứ 2 rồi  31 và 53. Cảm xúc nối tiếp cảm xúc.

Chặng đường phía trước còn nan truân, và chúng tôi cần anh. Chúng tôi chờ đợi từng pha bóng từ anh – người hùng từ xứ sở Hoa Hồng.

Lâm Tuyền

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage