Hạt Đậu Nhỏ Lại Được Thầy Ngợi Khen

421
(MUSVN) – Bàn thắng muộn đến từ pha phối hợp của Chicharito và Valencia đã giúp Quỷ Đỏ tiến một bước dài đến chức vô địch vậy nên không ngạc nhiên khi Sir Alex đã giành cho họ sự khen ngợi không ngớt.


Chicharito lại tỏa sáng

Đúng như những dự đoán, Unted đã có một trận đấu khó khăn trước Everton khi đội khách chơi phòng ngự kiên cường và có những pha phản công nguy hiểm. Thủ thành cùng hai trung vệ của The Toffees đã chơi khá hay khi từ chối rất nhiều nỗ lực từ các học trò Sir Alex. Và phải đến pha dứt điểm bằng đầu phút 84 sau đường chuyền thuận lợi của Antonio Valencia, tiền đạo trẻ của United mới thành công.

Vậy nên không khó để nhận ra, bộ đôi này có công lớn nhất trong chiến thắng quan trọng này của United và những ngợi khen họ nhận được từ người thầy của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Đây không phải lần đầu tiên trong mùa này, Sir Alex ngả mũ trước thái độ và khả năng của Chicharito, người ghi bàn đem lại chiến thắng cho United – cùng tài năng của người vừa kiến tạo bàn thắng cho anh, Antonio Valencia.

“Chicharito đã làm tốt hơn nhiều những gì mà mọi người đã trông đợi trong mùa giải đầu tiên bởi chúng tôi nghĩ cậu ấy cần thời gian để làm quen với các trận đấu tại Anh và rèn luyện nâng cao thể lực”, Sir Alex phát biểu.

“Nhưng cậu ấy đã vượt qua tất cả các thử thách đó. Chicha luôn đến sân tập vào 9h sáng và là người ra về sau cùng. Cậu ấy thật chăm chỉ”.

“Valencia cũng đã chơi khá hay ngày hôm nay. Việc có được cậu ấy vào giai đoạn này của mùa giải giống như là một phần thưởng tuyệt vời giành cho United vậy”.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage