Giggs: ‘Một Cảm Giác Ngọt Ngào’

270

(MUSVN) – Ryan Giggs khẳng định anh sẽ không bao giờ thấy mệt mỏi khi giành các danh hiệu sau khi đã cầm chắc trong tay danh hiệu vô địch thứ 12 của riêng mình, và thứ 19 của câu lạc bộ.

Tiền vệ kỳ cựu của Quỷ Đỏ đã chơi bóng trong mùa giải này một cách đầy cảm hứng và cho thấy sự khao khát thành công vẫn như ngày nào.

Vậy nên khi được hỏi về cảm tưởng sau trận đấu, tiền vệ người xứ Wales cho hay cảm giác giành chức vô địch vẫn ngọt ngào như xưa và không quên khẳng định Quỷ Đỏ xứng đáng vô địch.

“Đây là một giải đấu rất khó khăn để giành chiến thắng và bạn có thể thấy cái cách chúng tôi ăn mừng vẫn đặc biệt hơn bao giờ hết,” Ryan phát biểu.

“Đó là lẽ sống của tôi, là lý do tại sao tôi vẫn chơi bóng ở độ tuổi 37. Cảm giác đó vẫn vậy và thậm chí còn ngày càng bùng cháy trong tôi.”

“Thật là vui khi được chơi cho đội bóng này, tinh thần của các cầu thủ thật tuyệt vời và chúng tôi muốn giành được được chức vô địch.”

“Chúng tôi giờ đã là những nhà vô địch và trước mắt sẽ là trận chung kết Champions League với một đội vớ vẩn!” tiền vệ 37 tuổi bông đùa khi nhận xét rằng các đội bóng hiện nay đang thiếu những yếu tố kích thích đội bóng đi lên so với trước.

“Có thể đầu mùa giải này chúng tôi đã không chơi một thứ bóng đá quyến rũ, nhưng kể từ năm mới United đã chơi với phong độ tốt hơn và xứng đáng trở thành nhà vô địch.”

Danh hiệu vừa đạt được đã đưa United vượt lên dẫn trước Liverpool về tổng số chức vô địch quốc gia và Giggs cho hay anh rất vui khi được là một phần trong việc đưa United trở thành đội bóng xuất sắc nhất nước Anh.

“Thật tuyệt vời, đặc biệt khi bạn nhìn lại 20 năm trước lúc chúng tôi còn thua Liverpool khá xa,” anh bày tỏ. “Thế nên lúc này việc vượt qua khoảng cách đó đã đem đến sự ghi nhận lớn lao cho câu lạc bộ, huấn luyện viên và các cầu thủ. Thật tuyệt vì giờ chúng tôi đã vượt lên trước kình địch lớn nhất.”

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage