Giggs: Mata Có Thể Trở Thành ‘Huyền Thoại’

390
(MUSVN) – Cây trường sinh ở Old Trafford Ryan Giggs tin rằng Juan Mata đủ khả năng để trở thành một huyền thoại của Manchester United.
Suốt những năm tháng còn khoác áo Valencia, Mata đã luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Giggs và ngay lần đầu tiên được chứng kiến những kỹ năng của tuyển thủ Tây Ban Nha, cảm giác ấy cũng xuất hiện với lão tướng người xứ Wales.


Họ đã trở thành đồng đội của nhau trong màu áo Đỏ

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với MUTV, huyền thoại số 11 của United đã được hỏi rằng chữ ký đắt giá nhất lịch sử CLB có thể trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất ở Old Trafford hay không. “Tôi nghĩ cậu ấy hoàn toàn có thể,” Giggs trả lời dứt khoát. “Cậu ấy rõ ràng là một nhạc trưởng tài năng của bóng đá đương đại.”

“Tôi không muốn tạo quá nhiều áp lực cho cậu ấy nhưng tôi chưa tìm ra lý do nào để phủ nhận tương lai tươi đẹp đó. Tôi nghĩ rằng khoác áo Quỷ Đỏ sẽ giúp cậu ấy giành một suất ở ĐTQG nếu như cậu ấy được ra sân hàng tuần. Tây Ban Nha là một đội tuyển vĩ đại vì thế nếu chúng tôi có một tuyển thủ quốc gia xứ sở Bò tót thi đấu trong đội hình, nó sẽ là điều vô cùng tuyệt vời.”

“Các cầu thủ cũng giống như CĐV,” Giggs nói tiếp. “Khi họ thấy một cầu thủ chất lượng đến CLB, họ sẽ được tiếp thêm niềm tin và sự hưng phấn vây quanh những buổi tập.”

“Cậu ấy thích nghi rất nhanh với môi trường mới. Dĩ nhiên, chúng tôi đã đối đầu với Juan trong 3 năm trở lại đây và biết cậu ấy tài năng thế nào. Cậu ấy cũng giao tiếp tiếng Anh rất tốt – tốt hơn hầu hết những chàng trai ở đây, đó là một lợi thế.”

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage