Giggs: Liverpool Tới Đây Là Để Giành Chiến Thắng

180
(MUSVN) – Lão tướng của Manchester United Ryan Giggs tỏ ra rất háo hức trước trận đánh lớn với Liverpool và anh nói rằng mặc dù lữ đoàn đỏ đến Old Trafford để tìm kiếm chiến thắng nhưng tiền vệ này cũng hy vọng đây sẽ là bàn đạp để United vững bước trong mùa giải này.


Manchester United đã đánh rơi 2 điểm trước Everton và tiếp tục bị cầm chân bởi Rangers vào giữa tuần vừa rồi. Trong khi đó, Liverpool cũng phải nhận những lời chỉ trích xung quanh màn trình diễn nhạt nhoà của họ trong chuyến làm khách tới Birmingham tuần trước.

Tuy nhiên, Ryan Giggs nói rằng dù không thể có được vị trí đầu bảng nhưng cả hai đội bóng sẽ làm tất cả để giành chiến thắng vào Chủ Nhật tới.

Giggs phát biểu trên Daily Star: “Những gì hai đội bóng đang thể hiện không thành vấn đề, đây vẫn là một trận đấu lớn của mùa giải.”

“Cuộc đối đầu này luôn được chờ đợi – không khí sẽ vô cùng tuyệt vời và các cầu thủ cũng sẽ cống hiến tất cả cho trận cầu này. Tôi luôn có những cảm xúc mãnh liệt khi thi đấu trước Liverpool mặc cho phong độ của họ như thế nào đi nữa.”

“Tôi nghĩ họ tới đây là để giành chiến thắng chứ không phải chỉ là một trận hoà.”

Khi đề cập đến phong độ của Manchester United, Giggs tin rằng mọi chuyện vẫn chưa đi quá xa đối với đội bóng của mình, anh nhận xét: “Cuộc đối đầu với Liverpool luôn rất quan trọng với United, nhưng nó không thể phá hỏng cả mùa giải của chúng tôi dù cho kết quả có ra sao.”

“Chúng tôi không được mắc sai lầm một lần nữa. United đã chiếm thế thượng phong trước Everton vào cuối tuần trước nên tôi nghĩ rằng chúng tôi đang có phong độ tốt.”

Mr.Bj (theo Imscouting)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage