Giggs Lại Than Phiền Về Vận May

483
(MUSVN) – Ngay sau khi kết thúc trận lượt đi vòng BK Capital One Cup, lão tướng Ryan Giggs đã cho rằng United hơi thiếu may mắn trong một số tình huống của trận đấu.

Chính Giggs là người đã nỗ lực truy cản cầu thủ Sunderland nhưng rốt cuộc lại đá phản lưới nhà, tạo điều kiện cho Mèo Đen bứt lên. Mặc dù đội trưởng Vidic lặp lại thế quân bình, nhưng rốt cuộc quả penalty từ Borini khiến United phải nhận thất bại.

“Thật là khắc nghiệt”, Giggs nói. “United đã sẵn sàng phòng ngự khi đứng trước quả đá phạt đó, nhưng đã bị trừng phạt. Sau khi trở lại với pha lập công từ Vidic, chúng tôi tạo ra rất nhiều cơ hội và có thể tiến gần đến chiến thắng, tuy nhiên có những quyết định của trọng tài chống lại chúng tôi”.

Ryan Giggs vẫn cho rằng quyết định thổi penalty sau pha va chạm của Tom Cleverley với Adam Johnson là nặng tay. Không chỉ có vậy, United cũng không may khi cú sút của Ryan Giggs dội trúng khung gỗ lúc đầu trận, còn Adnan Januzaj tạo ra rất nhiều pha bóng nguy hiểm mà không thành bàn.

“Chúng tôi không có chút may mắn nào, tôi đã sút chạm xà ngang và Adnan thì sút trúng người tôi khi tôi đang ở khu vực việt vị. Vào một ngày khác, mọi chuyện sẽ khác đi. Đừng quên còn một trận lượt về, và toàn đội sẽ sẵn sàng ở Old Trafford”.

Hồ Nhất Đao (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage