Dwight Yorke Ủng Hộ Quyết Định Của Scholes

242
(MUSVN) – Dwight Yorke tin rằng Paul Scholes sẽ thành công trong vai trò mới của mình tại Manchester United: một huấn luyện viên.

Người đồng đội cũ của tiền vệ của đội bóng chủ sân Old Trafford tin rằng tiền vệ 36 tuổi này vẫn còn muốn cống hiến cho Quỷ đỏ ở trên sân mặc dù tuổi tác của anh không cho phép.

“Tôi rất may mắn khi đi đến sân tập để xem Scholes huấn luyện và những gì anh ấy đã làm thật là tuyệt vời,” Yorke thổ lộ. “Anh ấy đã làm buổi tập trở nên đơn giản.”

“Không có gì bất ngờ khi Scholes quyết định trở thành huấn luyện viên và tôi có thể nhìn thấy tại sao Sir Alex muốn một người nào đó có được kinh nghiệm như Scholes ở trên sân bởi những gì anh ấy đã làm trong buổi tập và những điều anh ấy đã truyền đạt. Chúng tôi không cho rằng Paul Scholes có đủ thời gian trên sân tập.”

“Tôi chắc chắn với những gì Scholes đóng góp trong buổi tâp, Sir Alex sẽ hài lòng để anh ấy truyền đạt những kỹ năng của mình cho đội trẻ sắp tới thông qua vai trò mới.”

“Hiện tai Scholes đang tham gia khóa học huấn luận viên, và đó là một phần của lý do tại sao Sir Alex muốn anh ấy có mặt khắp mọi nơi trên sân tập.”

Yorke đã trả lời phỏng vấn trên Sky Sport News.

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage