De Gea: Tôi Đang Sống Những Ngày Đẹp Nhất

893
(MUSVN) – Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây nhất vào ngày thứ Tư, thủ thành David De Gea của Manchester United tuyên bố anh cảm thấy cực kì phấn khích với phong độ đang lên trong màu áo Quỷ Đỏ.Pha cản phá không tưởng của De Gea trong trận gặp Sunderland

Đây đã là năm thứ ba De Gea khoác áo đội chủ sân Old Trafford. Cùng với thời gian, thủ môn người Tây Ban Nha chơi ngày càng hay hơn. Từ chỗ bị nghi ngờ về sự thích nghi với bầu không khí tại Premier League, Gea trở thành chỗ dựa vững chắc cho đội nhà.

“Tôi rất hài lòng với cuộc sống tại đây”, Gea phấn khởi nói. “Tôi cảm thấy đây là thời điểm vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp, lúc này tôi rất hạnh phúc và hi vọng sẽ tiếp tục tận hưởng nó. Cuộc sống bóng đá tại Manchester rất tuyệt vời”.

Những con số thống kê không hề biết nói dối. Mặc dù còn rất trẻ, De Gea sắp sửa chạm cột mốc 100 trận khoác áo United. Hiện nay anh đã có 96 lần ra sân bảo vệ khung gỗ. Không sớm thì muộn anh cũng trở thành thủ môn trẻ thứ hai trong lịch sử CLB đạt đến cột mốc 100 trận.

“Một trăm trận cơ à? Không thể tin được”, thủ môn 23 tuổi ngạc nhiên với chính mình. “Tôi sẽ rất vui nếu đạt được điều này. Đó sẽ là động lực để tôi chơi tốt hơn, và sẽ hướng tới con số 200, rồi 300 sau đó. Thật vui khi cuộc sống tươi đẹp này cứ tiếp diễn như vậy”.

Hồ Nhất Đao (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage