David Moyes Hết Lời Bảo Vệ Fellaini

408
(MUSVN) – HLV David Moyes khẳng định Fellaini đang bắt đầu lấy lại phong độ và thể hiện xứng đáng với giá trị 27,5 triệu bảng của mình.
Sau khi không thể chiêu mộ Thiago Alcantara và Cesc Fabregas mùa hè năm ngoái, Moyes đã quyết định nâng cấp hàng tiền vệ của United bằng cách chiêu mộ học trò cũ Fellaini từ Everton.
Vào thời điểm ấy, mức giá mua Tóc Xù đã bị đội lên thêm 4 triệu so với điều khoản giải phóng hợp đồng. Mặc dù vậy, Fellaini đã không thể hiện được nhiều khi chuyển đến sân Old Trafford. Anh liên tục gặp phải chấn thương đồng thời chơi khá thất vọng.

Tuy nhiên, những màn trình diễn gần đây của tiền vệ người Bỉ đã thực sự gây ấn tượng tốt. Tờ nhật báo nổi tiếng AS của Tây Ban Nha thậm chí còn đánh giá rất cao sự năng nổ mà Fellaini thể hiện trước Bayern Munich, dù có những ý kiến trái chiều.

“Không dễ dàng gì để chuyển đến thi đấu tại một đội bóng tầm cỡ như Manchester United”, Moyes phát biểu. “Đối với Marouane, thực tế chứng minh rằng mọi việc rất khó khăn”.

“Tuy nhiên, tôi nghĩ Fellaini đã làm tốt và cải thiện phong độ của mình. Qua từng trận đấu anh ấy đều chơi tốt hơn”.

“Không chỉ có các trận tại Premier League, ở đấu trường châu Âu Fellaini cũng chơi không tồi. Nhìn chung Marouane đã thể hiện được khả năng bằng nhiều màn trình diễn trước West Ham, Aston Villa và với Bayern Munich”, David Moyes kết luận.

Nhược Lan (Theo Dailymail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage