Cơn Đau Đầu “Dễ Chịu” Của Kieran McKenna

5997

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng đội Học viện Manchester United, Kieran McKenna thừa nhận ông cảm thấy tiến thoái lưỡng nan khi tìm ra ba câu học trò tiêu biểu từ đội hình U-18 đăng quanh danh hiệu cho bản danh sách đề cử rút gọn giải thưởng Jimmy Murphy Young Player of the Year (Cầu thủ trẻ Jimmy Murphy Xuất sắc nhất Năm). 

Chuyên gia chạy cánh đầy hứa hẹn Tahith Chong, tiền vệ triển vọng James Garner và hậu vệ đa năng Lee O’Connor cuối cùng đã nhận được cái gật đầu và đứng trước cơ hội tiếp bước Angel Gomes, chủ nhân giải thưởng 2016/2017.

Chong tuy được đôn lên đội U-23, song vẫn thi đấu ở lứa tuổi này sau khi tỏa sáng cho United ở nhiều cấp độ nhờ tốc độ và kỹ thuật. Garner, thủ quân đội tuyển U-17 Anh, còn kiêm nhiệm trọng trách đội trưởng Quỷ đỏ và đang trưởng thành toàn diện khi anh bắt đầu cầm trịch trận đấu từ khu vực giữa sân.

Cầu thủ trẻ người Cộng hòa Ireland, O’Connor là một gương mặt khác mang phong thái thủ lĩnh, người đã khẳng định chỗ đứng trong thành phần đội Dự bị dưới thời Ricky Sbragia và luôn thể hiện cái đầu lạnh trước sức ép, cũng như kiểm soát bóng thanh thoát.

“Thật khó khăn”, McKenna trả lời MUTV. “Có rất nhiều yếu tố tham gia chi phối – độ tuổi của cầu thủ, là học viên năm nhất hay năm hai, hay thuộc lứa U-16 – liên quan đến công tác nhận định của chúng tôi.

“Đáng lẽ chúng tôi có thể chọn ra kha khá ứng viên, nhưng rốt cuộc, tôi nghĩ Tahith, Lee và James nên được trao cơ hội. Lời khen cho các em vì đây là ba cầu thủ đã tập luyện chăm chỉ và trải qua một mùa giải rất thành công xét theo ba tiêu chí.

“Ba em cũng là những người đầu tiên ý thức được rằng mình đang song hành cùng một tập thể vô cùng tài năng qua hàng tuần, và cọ xát từng ngày”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage