Cleverly Trả Lời Fan Hâm Mộ

583
(MUSVN) Fan hâm mộ đã đặt các câu hỏi dành cho Tom Cleverley từ fanpage chính thức Google+ của United…
Tom Cleverley đang dần lấy lại phong độ trong những trận gần đây
Được chơi bóng cho United có phải là ước mơ lớn nhất của anh không?Jack Dean
Vâng, nó luôn là ước mơ của đời tôi. Khi tôi còn là một chàng trai trẻ, đó dường như ngoài tầm với của tôi, nhưng những ngày được tập luyện ở đây đã giúp tôi hiểu mình cần phải làm gì để được vào đội Một. Vượt qua mọi cách trở, giờ đây tôi đã hiện thực hóa giấc mơ của mình. Tôi sẽ cố gắng để cống hiến cho CLB 10 hay 15 năm.Anh cảm thấy như thế nào khi được thi đấu cùng Robin van Persie và Wayne Rooney?JJ Vince
Thật tuyệt vời. Khi một trận đấu căng thẳng và tỉ số đang cân bằng, một trong hai người đều có thể tạo nên bước ngoặt của trận đấu bằng tài năng cá nhân. Họ là những cầu thủ vô giá của đội bóng.

Cầu thủ nào anh đánh giá là xuất sắc nhất thế giới hiện nay?Tarekegn Aau
Dĩ nhiên, hiện giờ tôi sẽ chọn Cristiano Ronaldo, anh ấy đơn giản là không thể ngăn chặn – chọc thủng lưới đối phương 2 hay 3 lần trong mọi trận đấu. Anh ấy đã dẫn dắt Bồ Đào Nha vào vòng chung kết World Cup và luôn giữ được phong độ tốt nhất nhiều năm liền.

Được chơi bóng cùng với Ryan Giggs mang lại điều gì cho anh?
Edeh Uche
Đó là một vinh dự. Anh ấy là một tượng đài, luôn cháy bừng khát khao thi đấu dù đã đạt được hầu hết mọi danh hiệu. Được sát cánh cùng với Giggs là một đặc ân và tôi vẫn đang học hỏi từ anh ấy.

Ai là cầu thủ vui tính nhất ở United?
Tarekegn Aau
Patrice Evra luôn làm mọi người sảng khoái, anh ấy là người pha trò trong phòng thay đồ. Tôi sẽ chọn giữa Pat, Welbz và Wazza. Fletch cũng là một ứng cử viên, anh ấy hay làm những điều thú vị. Tôi đã biết Welbz một thời gian dài vì thế những câu chuyện đùa của cậu ấy không còn nhiều hấp dẫn với tôi.

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage