Chờ Đợi Rooney

316
(MUSVN) – Ngôi sao người Anh Wayne Rooney đang bị các phương tiện truyền thông tấn công dữ dội sau khi những lời cáo buộc về đời tư của anh nổi lên trong tuần này.

Cuộc đối đầu giữa Manchester United và Everton hứa hẹn sẽ càng làm mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn với tiền đạo này. Những cuộc tranh cãi đang liên tục nổ ra, tiêu biểu là việc các cổ động viên của Everton vẫn giữ thái độ thù địch với Rooney vì cho rằng việc anh rời nửa xanh vùng Merseyside để chuyển tới Old Trafford vào năm 2004 không khác gì một hành động phản bội.

Tuy nhiên, theo tờ The Mirror, Rooney đã đích thân nói chuyện với Sir Alex Ferguson và đảm bảo rằng anh đã chuẩn bị kỹ càng để đối phó với những lời lẽ khiêu khích, châm chọc từ các khán đài tại Goodison Park cuối tuần này.

Dù vậy, vẫn còn một câu hỏi được đặt ra rằng Rooney sẽ thể hiện như thế nào trong cuộc đối đầu này. Mọi thứ đang chờ đón anh ở Goodison Park đều đầy ắp khó khăn, đặc biệt là với tính khí nóng nảy của tiền đạo số một nước Anh hiện tại.

Cũng đã xuất hiện những suy đoán về tương lai của Rooney khi tờ The Sun đã đề cập đến việc tiền đạo 24 tuổi này vẫn chưa đặt bút kí vào thoả thuận mới mà thông qua đó anh sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với sân Old Trafford.

Hãy cùng chờ đợi xem Rooney sẽ thể hiện ra sao trong những ngày tới đây. Nếu anh vượt qua được những sức ép để thi đấu thăng hoa, mọi thứ sẽ trở lại với anh. Còn nếu không ư? Thảm họa !

Mr.Bj (theo espnstar)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage