Carrick Hy Vọng Toàn Đội Cải Thiện Được Phong Độ

286

Michael Carrick đang mong chờ một màn trình diễn có sức thuyết phục hơn nữa trong màu áo Manchester United vào giai đoạn nửa sau của mùa giải.

“Đây là quãng thời gian bận rộn cho đến khi kết thúc mùa giải. Chúng tôi cần tăng tốc và thể hiện tốt hơn nữa.”

“Quỷ đỏ vẫn đang có một vị trí tốt tại giải vô địch trong nước, chúng tôi chuẩn bị có 1 trận đấu ở FA Cup. Bên cạnh đó là vào đến vòng đấu loại thứ nhất của Champions League và bán kết Carling Cup. Chúng tôi cố gắng làm nhiều điều hơn nữa. Bây giờ thật sự là thời gian để tiếp tục và đạt được mọi thứ. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây.”

Carrink cũng rất hào hứng trước trận đấu với Leed trong khuôn khổ FA Cup vào cuối tuần này. “Theo kinh nghiệm thì không khí trận đấu trở nên hào hứng chính là lí do bạn chơi bóng” anh chia sẻ. “Sự cạnh tranh như vậy sẽ tăng thêm hấp dẫn cho trận đấu. Điều đó là rất tốt cho các CĐV và cho các cầu thủ”

“Vấn đề không phải là bạn chơi trên sân nhà hay sân khách, dù không khí trên sân có ủng hộ hay chống lại bạn thì nó vẫn một là cảm giác tuyệt vời để chơi bóng. Leeds có rất nhiều cổ động viên và chúng tôi luôn mong điều đó. Đây sẽ là 1 trận đấu hấp dẫn.”

baotam (theo guardian)guardian)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage