Các Quỷ Đỏ Nói Gì Về Adnan Januzaj?

637
(MUSVN) – Hãy cùng nghe chia sẻ của các cầu thủ Manchester United về Adnan Januzaj, “hot boy” mới nổi tại Old Trafford…

Mức độ thu hút của Adnan Januzaj trong thời gian gần đây là không cần xét đến. Những lời tán tụng đến với cầu thủ trẻ này quá sớm, và các bậc đàn anh lập tức lên tiếng khuyên răn Januzaj đừng để phân tâm vì những hào nhoáng trước mắt.

Đầu tiên, Evra bông đùa sẽ bảo vệ Januzaj bằng cách không chuyền bóng cho người đàn em nữa.

“Mọi người đều biết cậu ấy là một mầm non đầy hứa hẹn, nhưng chính tính cách của Adnan mới làm tôi bất ngờ,” Evra cho biết.

“Cậu ấy rất tự tin. Thỉnh thoảng, mọi người có thể gọi cậu ấy là ích kỷ, nhưng hoàn toàn không phải thế. Chỉ là, Adnan tự tin vào bản thân, và tôi thích những người như vậy.”

“Cậu ấy đã ghi hai bàn cho Manchester United, nhưng nếu Adnan dám nghĩ rằng cậu ấy là ngôi sao của đội, tôi sẽ không bao giờ chuyền bóng cho cậu ấy nữa.”

“Khi nào Adnan giành được nhiều danh hiệu với Manchester United thì tôi mới công nhận cậu ấy là một Quỷ Đỏ chính hiệu.”

“Tất nhiên, mọi người đều biết tôi hay trêu đùa Adnan. Nhưng tôi thích cậu ấy, và muốn những điều tốt nhất cho cậu ấy vì bọn họ, những cầu thủ trẻ, chính là tương lai của câu lạc bộ.”

Cùng với Evra, Ryan Giggs, Wayne Rooney và Danny Welbeck đêu chia sẻ những suy nghĩ của mình về Adnan Januzaj.

Ryan Giggs cho biết: “Adnan cùng với Jesse (Lingard) gây ấn tượng mạnh với tôi trong tour du đấu mùa hè. Và Adnan, cậu ấy đích xác là những gì bạn muốn ở một cầu thủ trẻ. Adnan đã được trao cơ hội và cậu ấy biết cách nắm lấy nó.

“Cậu ấy là một chàng trai cừ – khiêm tốn, luôn muốn học hỏi và cải thiện bạn thân. Rất thú vị khi chơi bóng cùng cậu ấy.”

“Adnan rất tài năng, vậy nên chẳng lạ gì khi mọi người liên tục nói về cậu ấy, liên tục ca ngợi cậu ấy. Nhưng cậu ấy cần phải giữ bình tĩnh để không bị ảnh hưởng bởi những điều đó. Tôi tin với Adnan thì đó không phải vấn đề quá lớn.”

Wayne Rooney cũng gửi lời khuyên tới người đàn em: “Đây là một thử thách lớn với Januzaj. Nhưng chúng tôi gặp cậu ấy mỗi ngày – cậu ấy thật sự có tiềm năng, và hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục tiến bộ trong thời gian tới.”

Danny Welbeck cũng khen ngợi Januzaj: “Câu ấy có sự tự tin và khả năng. Tôi cho rằng trong tương lai, cậu ấy sẽ là ngôi sao nổi bật của Manchester United.”

Sói (theo ThePeople)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage