Các Huyền Thoại Hết Lòng Ủng Hộ Moyes

558
(MUSVN) – Bất chấp kết quả tồi tệ trong thời gian vừa qua, các huyền thoại Man Utd vẫn hết sức tin tưởng vào sự trở lại của Quỷ Đỏ.
Cựu danh thủ Eric Cantona thậm chí còn khẳng định quá trình tái thiết sẽ diễn ra rất nhanh chóng. “Manchester United là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Họ đã ở đỉnh cao trong suốt 20 năm, và tôi nghĩ CLB này sẽ trở lại rất, rất sớm”.

“Tại mỗi CLB, đôi khi giai đoạn khó khăn này vẫn thường xảy ra. Tuy nhiên quá khứ chứng mình rằng United có đủ khả năng để cất cánh trở lại. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về điều đó”.

Ngoài ra, King Eric cũng tỏ ra khá thông cảm với HLV David Moyes. “Tôi nghĩ rằng David Moyes có những toan tính trong dài hạn. Bây giờ thì mọi chuyện không mấy suôn sẻ, nhưng trong năm tới sẽ ổn thôi. Moyes là người đủ mạnh mẽ để sống trong các áp lực”.

Không chỉ Cantona, Paul Scholes cũng cảm thấy United nên ủng hộ David Moyes hơn nữa trong kì chuyển nhượng sắp tới. “Chúng ta nên làm vậy. Ông ấy mới chỉ nhận công việc này trong chín tháng”.

“Mùa hè năm ngoái, David mới chân ướt chân ráo tới Old Trafford và tôi không chắc rằng tất cả mọi chuyện đều thuận lợi với ông ấy. Trong năm nay, David cần thêm các bản hợp đồng mới, chắc chắn là như vậy”, Scholesy kết luận.

Nhược Lan (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage