Boss Và Edwin Ca Ngợi Kuszczak

418

Anh đã lần đầu tiên phải ngồi ngoài sau 12 trận liên tiếp bắt chính, nhưng những cống hiến thầm lặng của Tomasz Kuszczak vẫn được khen ngợi sau khi United đánh bại Burnley.

Edwin van der Sar, mặc dù rất hạnh phúc khi được trở lại sân bóng sau gần hai tháng, vẫn không quên ca ngợi người đã giúp anh bảo vệ khung thành của Quỷ Đỏ trong giai đoạn khó khăn nhất, lúc anh vắng mặt.

“Tôi chỉ biết nói rằng, Tomasz Kuszczak đã quá xuất sắc trong quãng đường gian nan như vậy,” thủ thành người Hà Lan tâm sự trên MUTV. “United đã mất rất nhiều cầu thủ – trong đó có đến tám, hoặc chín hậu vệ – vì chấn thương, và cậu ấy phải chơi dưới sự che chắn của một hàng thủ chắp vá với ba thậm chí bốn người là tiền vệ. Tôi phải dành cho cậu ấy những lời ngợi khen lớn lao nhất  vì điều đó. Thật không dễ dàng trong hoàn cảnh đó, và tôi nghĩ cậu ấy đã làm quá tốt.”

Sir Alex Ferguson cũng có cùng cảm nghĩ với Van der Sar, trước khi giải thích chính xác về tầm quan trọng của việc Edwin trở lại trong phần tiếp theo của mùa giải.

“Tomasz đã làm những điều tuyệt vời cho chúng tôi, và không thể phủ nhận tài năng của Tomasz ngay cả khi bạn nói rằng Edwin tạo ra sự khác biệt,” Huấn luyện viên của United nói. “Van der Sar đã 39 tuổi, có bề dày kinh nghiệm với 130 lần khoác áo đội tuyển quốc gia, và hai lần đứng lên bục vinh quang ở Cup Châu Âu sau bốn trận chung kết.”

“Bạn có thể dựa vào những kỷ lục trong sự nghiệp lẫy lừng của cậu ấy. Điều đó lại được Edwin thể hiện một lần nữa, trước Burnley. Những gì có trong màn trình diễn đó – sự ổn định, tính quyết đoán, những pha bay người bắt bóng tuyệt đẹp. Không thể tin được, phải không?”

anhstanhxxx (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage