Biến Nỗi Đau Thành Sức Mạnh

495
(MUSVN) – David Moyes tiết lộ các học trò của ông cảm thấy bị tổn thương sau 3 chiến thắng, 5 thất bại và 1 trận hòa trong bước khởi đầu năm 2014, nhưng thuyền trưởng Manchester United vẫn lạc quan khi cho rằng sự thất vọng có thể chuyển hóa thành sức mạnh để đưa đội bóng tiến lên phía trước.


Đứng dậy được không Quỷ Đỏ?

Phong độ của Quỷ Đỏ không thật sự lý tưởng để bước vào cuộc đại chiến với Arsenal tại svđ Emirates vào rạng sáng thứ Năm, mặc dù đội chủ nhà vừa phải nhận thất bại cay đắng 5-1 trước Liverpool cuối tuần rồi. Nhưng Moyes vẫn hi vọng các cầu thủ sẽ phản ứng một cách tích cực để hướng đến chiến thắng.

“Các chàng trai của tôi đang cảm thấy bị tổn thương,” ông phát biểu sau trận hòa 2-2 với Fulham. “Tôi theo dõi họ hàng ngày và họ thất vọng vì kết quả không diễn ra theo cách mà chúng tôi muốn. Họ thật sự là những cầu thủ chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình. Tôi đã ghi chú điều này vào chương trình làm việc, tôi thấy nó diễn ra trong quá trình tập luyện và nó làm tôi tin rằng họ sẽ đứng dậy mạnh mẽ. Không có gì phải nghi ngờ.”

Mục tiêu giành suất dự Champions League mùa bóng năm sau buộc Quỷ Đỏ phải thể hiện bộ mặt khác thay vì ‘yếu ớt’ như những vòng đấu vừa qua, tuy nhiên Moyes từ chối cho rằng ông xem cuộc chiến tiếp theo mang một ý nghĩa quan trọng hơn các trận đấu khác.

“Chúng tôi phải chiến thắng mọi trận đấu,” ông nói. “Bạn có thể hỏi tôi bất cứ lúc nào bạn thích nhưng tôi sẽ giữ câu trả lời rằng chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng. Chúng tôi đáng lẽ phải đánh bại Fulham.”

“Chúng tôi sẽ hành quân đến Emirates với tinh thần đó. Khó khăn luôn chờ đón bạn ở giải đấu này và chúng tôi sẵn sàng đương đầu bởi chúng tôi là một tập thể mạnh. Tôi không nghĩ có nhiều đội bóng muốn đối đầu với Manchester United lúc này.”

Lửa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage