Arsenal – Man Utd: Những Điểm Nóng

311
(MUSVN) – Những lần chạm trán giữa Pháo Thủ và Quỷ Đỏ luôn đem lại nhiều xúc cảm, nhất là khi trận đấu đó lại ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua giành ngôi vô địch như hiện nay. Căng thẳng là điều không thể tránh khỏi bởi 2 bên đều muốn thắng nhưng không thể dồn toàn lực chơi tấn công suốt 90 phút. Thay vào đó, những cuộc đối đầu 1 chọi 1 tại các ‘điểm nóng’ dưới đây có thể sẽ quyết định cục diện trận đấu…

Van Persie – Vidic

Tiền đạo người Hà Lan đang vào ‘phom’ khi ‘nhả đạn’ liên tục trong quãng thời gian vừa qua. Mùa giải này của Arsenal có lẽ đã đi theo một chiều hướng khác tốt đẹp hơn nhiều nếu như Van Persie không dính chấn thương dài hạn. Trong khi đó, Nemanja Vidic vẫn duy trì phong độ tuyệt vời từ đầu mùa giải. Anh là tấm lá chắn thép luôn làm nản lòng các tiền đạo đối phương. Đây sẽ là một cuộc chiến thể lực và chỉ một người giành chiến thắng.

Fabregas – Carrick

Đội trưởng của Arsenal không còn thi đấu bùng nổ ở mùa giải này. Nhưng sẽ là một sai lầm nếu như coi nhẹ số 4 của Arsenal. Michael Carrick thì lại ở một chiều hướng khác. Tiền vệ người Anh đã tìm lại được cảm hứng chơi bóng trong những tuần gần đây. Anh lên công về thủ rất nhịp nhàng như thời kỳ đỉnh cao phong độ năm 2007/08. Tuyến giữa thường là nơi quyết định những trận đấu lớn. Vì vậy, cuộc đối đầu này sẽ rất hấp dẫn.

Koscielny – Rooney

Rooney vẫn luôn có những kỷ niệm đẹp mỗi lần đối đầu với Pháo Thủ tại Emirates. Trong khi đó, Koscielny nói riêng và hàng thủ Arsenal nói chung đang trải qua một mùa giải tồi tệ, mùa giải mà họ được đánh giá như là nguyên nhân chính dẫn đến viễn cảnh trắng tay năm thứ sáu liên tiếp của thầy trò Wenger. Vì vậy, không quá chủ quan khi nói tiền đạo của United đang nắm thế chủ động trong cuộc chiến tay đôi này.

Thanh Huyền (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage