Albiston: Tôi Luôn Luôn Tin Tưởng Sir Alex

267
(MUSVN) – Hậu vệ cánh trái một thời của United Arthur Albiston, hiện đang là bình luận viên của MUTV, cũng như những CĐV khác của Quỷ Đỏ, vào thời điểm này trong năm, ông tỏ ra rất hào hứng với những bản hợp đồng mới và thích thú khi được theo dõi quá trình hòa nhập của họ tại Old Trafford…

Giống như mọi Mancunians, tôi luôn hào hứng với những bản hợp đồng mới, tôi cũng cảm thấy rất buồn khi thời gian cứ trôi đi và tuổi tác đã không cho phép những lão tướng như Edwin van der Sar, Paul Scholes hay Gary Neville có thể tiếp tục cống hiến.

Albiston vẫn dõi theo bước chân United….

Chúng ta đã có những kỷ niệm tuyệt với cả ba người khi họ còn khoác áo United, họ là những vị trí không thể thay thế. Nhưng câu lạc bộ luôn luôn tiến lên và sẽ lại có những tài năng mới tiếp bước họ. Cả ba bản hợp đồng mới đều rất có tiềm năng, họ là những cầu thủ tốt nhất ở lứa tuổi của mình và hy vọng rằng ba chàng trai này sẽ là niềm hy vọng của United trong những năm tới.

Tôi xem Ashley Young và Phil Jone thi đấu nhiều hơn so với David de Gea. Tôi chỉ theo dõi de Gea qua TV khi cậu ấy chơi cho Atletico Madrid ở La Liga và cho tuyển U21 Tây Ban Nha trong giải Vô địch Thế giới lứa tuổi U21 vừa qua. Nhưng tôi tin rằng HLV sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho thủ môn trẻ này phát triển. Tôi mong rằng những tuyển trạch viên đã không chỉ theo dõi cậu ấy trong thời gian gần đây mà còn trong suốt những năm vừa qua, có thể là từ lần đầu tiên cậu ấy chơi cho đội một của Atletico Madrid bởi chúng ta đều hiểu rằng sự nghiệp huy hoàng của Van der Sar đã kết thúc.

…và đặt trọn niềm tin vào Sir Alex

Tôi chắc chắn Sir Alex luôn tìm ra được những cầu thủ phù hợp ở mọi vị trí cần thiết, và nếu có thể ông ấy nên mang về một tiền vệ trung tâm trong hè này. Tôi nghĩ điều đó sẽ giúp ích cho đội bóng bởi vì chúng ta đã mất đi cả Schole và Owen Hargreaves.

Có thể Sir Alex đang cố gắng hết sức tìm kiếm nhân tố mới cho khu vực này để giảm đi sự “cứng nhắc” mà Darren Fletcher, Michael Carrick and Anderson đã đem lại.

Nhưng điều đó có không có nghĩa là HLV sẽ ký kết với những cầu thủ một cách tùy tiện, hay chỉ là để lấp đầy chỗ trống trong đội hình. Ông ấy luôn muốn tìm kiếm những cầu thủ có đủ tố chất để đưa vào đội một và có nhiều tuyển trạch viên giúp ông làm công việc đó. Sir Alex bao quát mọi việc và luôn biết chính xác điều gì là cần thiết trong những hoàn cảnh khác nhau. Ông ấy đã tìm ra những tài năng xuất chúng khi họ còn là những cái tên chưa từng được biết đến trong suốt 15 – 20 năm qua – và thành công của Eric Cantona là một minh chứng điển hình.

Tôi nghĩ rằng Sir Alex sẽ tìm kiếm một tiền vệ trung tâm và chắc chắn rằng chúng ta sẽ lại thấy một tài năng trẻ như Scholes ngày nào đến với đội bóng. Những gì chúng ta phải làm chỉ là chờ đợi và theo dõi, luôn luôn là như vậy, hãy luôn đặt niềm tin ở HLV Ferguson.

Nampotter (Theo ManUtd)
Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage