Alan Smith Ca Ngợi Steve Round

425
(MUSVN) – Cựu tiền vệ của Manchester United, Alan Smith tin rằng trợ lý mới Steve Round là một tài sản thực sự của câu lạc bộ và sẽ chứng minh được khả năng của mình tại Old Trafford trong thời gian tới.

Alan Smith đã rời Old Trafford vào năm 2007 và gia nhập Newcastle United, nơi anh làm việc với Round trong nhiệm kỳ của Sam Allardyce tại St James 'Park. Bây giờ khi đã là một tiền vệ của Milton Keynes Dons, Smith vẫn rất quan tâm đến Manchester United, về những gì mà David Moyes và các cộng sự đang thực hiện với đội bóng cũ.


Alan Smith trong màu áo Milton Keynes Dons

 “Tôi đã làm việc với Steve Round tại Newcastle và anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời.Rất nhiều cầu thủ tôn trọng anh ấy như và tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở Newcastle với Round. Mọi việc anh ấy thực hiện đều rất kĩ lưỡng. Tôi nghĩ Round sẽ chứng minh được mình là một tài sản của Manchester United.” Smith chia sẻ trên Manutd.com.

“Sir Alex Ferguson đã để lại những gì của ông ấy giành cho người tiền nhiệm cũng như những người tiếp nhận đội bóng. Steve Round với tôi là một HLV tuyệt vời, một người rất nhiệt tình. Tôi nghĩ rằng, trong một vài năm tới, Steven Round sẽ nâng tầm giá trị của mình đối với câu lạc bộ. Anh ấy sẽ đưa ra một số ý tưởng mới dành cho David Moyes, một người có kinh nghiệm. David Moyes đã làm việc với anh ấy trong nhiều năm kể từ khi Steve rời Newcastle và hẳn ông ấy sẽ biết tài năng của Round.”


David Moyes và trợ lý Steve Round

“Anh ấy đã cùng sát cánh với Moyes từ khá lâu và chắc chắn rằng họ sẽ muốn chứng minh và thể hiện những gì tốt nhất. Tôi tin rằng sẽ rất thú vị dành cho tất cả mọi người đang mong chờ những gì mà bộ đôi này làm được.”

“Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người sẽ có cảm giác kỳ lạ vào ngày đầu tiên của mùa giải mà không có Sir Alex. Nhưng sẽ luôn có một người khác thay thế vị trí đó. David Moyes và Steve Round sẽ làm tốt nhất những gì họ có thể. Tất cả sẽ rất mong đợi được chứng kiến họ làm điều đó như thế nào. “


Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage