Alan Shearer : Hãy Giúp Đỡ Falcao !

724

(MUSVN) – Alan Shearer : “Dường như họ chẳng trao đổi gì với Falcao trong các buổi tập cả vì tôi thấy điều này xảy ra hết trận này tới trận khác. Anh ta đang không nhận được sự giúp đỡ đúng mức.”

Huyền thoại một thời của EPL, Alan Shearer cho rằng Van Gaal, Giggs và các cầu thủ United nên quan tâm và dành dự trợ giúp nhiều hơn cho Radamel Falcao. Ông cũng tin rằng với sự hỗ trợ đúng mức, Falcao sẽ sớm lấy lại được phong độ.

960 (1)

Phát biểu trên truyền hình, Shearer cho rằng Falcao đang không có được sự trợ giúp từ United và nếu sự việc cứ tiếp diễn như hiện tại thì việc Falcao rời khỏi Old Trafford là việc đương nhiên.

Falcao có 20 trận được ra sân và anh chỉ mới ghi được 4 bàn thắng. Thành tích kém cỏi này khiến cho CLB và cả các cổ động viên đang nghi ngờ năng lực và khả năng thích ứng của Falcao.

Shearer cho rằng ban huấn luyện United nên giúp đỡ Falcao nhiều hơn. “Đã nhiều lần tôi tư nhủ, nào Giggs, nào Van Gaal, hãy quan tâm tới anh ta chỉ một chút thôi! Tôi không thấy họ quát mắng anh ta, họ cũng chẳng bảo anh ta phải làm điều gì khác cả.”

Và như bạn thấy đó, anh ta một lần nữa thể hiện kém cỏi khi được ra sân thi đấu.

Tương lai mờ mịt.

“Thực lòng tôi cho rằng tương lai của Falcao không còn ở United. Khi trận đấu với Sunderland kết thúc, tôi cho rằng anh ta chẳng mang lại lợi ích cụ thể nào cho CLB, bất chấp việc Rooney có được quả phạt đền từ anh ta. Có lẽ anh ta nên có sự chuẩn bị (để rời United) càng sớm cảng tốt.”

“Thật đáng tiếc, nhưng có lẽ Falcao nên bỏ giấc mơ ở Nhà hát lại đằng sau.”

Thái Nguyễn, theo Gimmesport.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage