Ai Đã Thi Đấu Nhiều Nhất Tại Tour 2014?

716

(MUSVN) – Đến thời điểm này của Tour du đấu, Manchester United đã thi đấu 2 trận và toàn thắng cả 2. HLV Louis van Gaal thực hiện rất nhiều sự thử nghiệm và cho ra sân 25/26 cầu thủ đi theo đoàn. Nhưng trong số 25 cầu thủ đó, ai là người đã thi đấu nhiều nhất? Câu trả lời có thể sẽ khiến bạn bất ngờ.

United dưới sự chỉ đạo của van Gaal thi đấu rất ấn tượng và đã giành được 2 chiến thắng xứng đáng: 7-0 trước LA Galaxy và 3-2 trước AS Roma. HLV van Gaal đã tận dụng các trận đấu này để có một cái nhìn sát sao nhất về những cầu thủ ông có trong tay. Bởi vậy 25/26 cầu thủ đi theo đoàn đã được ra sân và không ai chơi trọn 180 phút qua 2 trận.

tour

Ai đã ra sân nhiều nhất tại Tour 2014?

Dẫn đầu danh sách về thời lượng ra sân đến thời điểm này là 2 cái tên mới: Tyler Blackett và Ander Herrera. Họ đã ra sân tổng cộng 135 phút (1 trận và 1 hiệp). Herrera là tân binh đắt giá đầu tiên của HLV van Gaal nên không ngạc nhiên khi tiền vệ người Tây Ban Nha được sắp xếp thi đấu nhiều để tìm ra vị trí phù hợp nhất. Nhưng cái tên Tyler Blackett thì hoàn toàn gây bất ngờ. Sơ đồ 3 trung vệ cộng với sự mỏng manh về số lượng ở hàng thủ đã giúp cầu thủ trẻ người Anh được trao cơ hội.

Ở chiều hướng ngược lại, Wilfried Zaha chưa được thi đấu một phút nào tại tour du đấu năm nay. Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước cuộc đối đầu với Inter Milan, HLV van Gaal khẳng định sẽ cho tiền vệ cánh người Anh ra sân 45 phút hiệp hai ở trận đấu này. Bên cạnh đó, Javier Hernandez cũng mới chỉ có 20 phút thi đấu đến thời điểm này. Anh mới hội quân cùng toàn đội đầu tuần trước và chưa đạt thể lực tốt nhất để thực hiện các yêu cầu chiến thuật của HLV van Gaal.

Dưới đây là sơ đồ tổng hợp số phút thi đấu tại Tour 2014 của tất cả các cầu thủ Man Utd đã được ra sân đến thời điểm này:

Đức Khánh (theo M.E.N)

Tags: ,

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage