5 Tài Năng Trẻ Có Thể Được Ra Sân Tối Nay

800
(MUSVN) – Sau màn ra mắt ấn tượng của James Wilson, có lẽ điều mà các CĐV Man Utd quan tâm nhất trong vòng đấu cuối cùng này là tài năng trẻ nào sẽ được trao cơ hội thể hiện mình.HLV tạm quyền Ryan Giggs đã mạnh dạn trao cơ hội cho hai tài năng trẻ James Wilson và Tom Lawrence trong trận đấu gặp Hull City. Và hai cầu thủ này, đặc biệt là James Wilson, đã đền đáp xứng đáng niềm tin của Giggs.

Mầm non nào sẽ thành ngôi sao tại Nhà hát?

CĐV Man Utd hẳn đang háo hức chờ đón những luồng gió mới thú vị này làm trong vòng đấu cuối của EPL.

Trong trường hợp Man Utd không thực sự mặn mà với Europa League thì vòng đấu cuối này sẽ là cơ hội tuyệt vời để các cầu thủ trẻ để lại kỷ niệm tại Premier League. Hãy cùng tìm hiểu 5 cái tên triển vọng sẽ được ra sân tối nay.

Saidy Janko

Saidy Janko vừa giành danh hiệu Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Đội Dự Bị, một minh chứng cho tài năng không thể phủ nhận của chàng trai 18 tuổi này. Janko xuất thân là một hậu vệ nhưng cũng có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ cánh. Nếu James Wilson nổi bật nhất trên hàng công của tuyển trẻ thì Janko lại là hậu vệ triển vọng nhất của U21 United tại thời điểm này.

Ben Pearson

Ben Pearson, 19 tuổi, sở hữu một phong cách tương đồng với huyền thoại Paul Scholes từ khả năng điều phối tới nhãn quang chiến thuật. Pearson là một mẫu tiền vệ trung tâm toàn năng có kỹ năng chuyền bóng cũng như di chuyển tương đối tốt. Giải thưởng Cầu Thủ Trẻ Của Năm là giấy chứng nhận xứng đáng cho tài năng của Pearson.

Andreas Pereira

Andreas Pereira có thể coi là một trong những mầm non xuất sắc nhất United hay thậm chí, trong những cầu thủ cùng độ tuổi. Khả năng kiểm soát trận đấu, thực hiện các tình huống cố định và cả kinh nghiệm thi đấu là điểm mạnh của Pereira. Chàng trai 18 tuổi này luôn là thành viên chủ chốt ở cả đội trẻ PSV Eindhoven và Man Utd. Mới đây nhất, Pereira đã được triệu tập bởi đội tuyển quốc gia Brazil. Đây vừa là món quà vừa là minh chứng cho khả năng của Pereira.

Sean Goss

Một cái tên tương đối xa lạ với phần đông CĐV. Nhưng trên thực tế, Sean Gross cũng là một trong những mầm non triển vọng nhất tại Man Utd. Sở hữu phong thái thi đấu điềm tỉnh, khả năng kiến tạo và ghi bàn tốt, Sean Gross gần như một Michael Carrick thu nhỏ. Sean Gross được kỳ vọng sẽ vá víu tuyến giữa rách nát của Man Utd trong tương lai không xa.

Demetri Mitchell

Demetri Mitchell là một trong những cầu thủ có khả năng tạo đột biến và đang nổi đình nổi đám trong Học viện bóng đá của Man Utd . Điểm mạnh nhất của Demetri Mitchell là khả năng tăng tốc – đi bóng và kỹ năng đối đầu một chọi một. Mặc dù vị trí sở trường là tiền vệ cánh nhưng mầm non 17 tuổi này cũng có thể chơi ở mọi vị trí khác trên hàng công.

Jewel (Theo H.I.C)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage