Bí Mật Old Trafford: Khu Vực Bình Luận

212
(MUSVN) – Tất cả các trận đấu của Manchester United ở Old Trafford đều được tường thuật trực tiếp, ít nhất trên MUTV. Ở phần này, chúng ta sẽ cùng đến khu vực làm việc của các bình luận viên.

Để hiểu một cách cặn kẽ hơn, chúng ta sẽ trò chuyện với Stewart Gardner, một trong những BLV kỳ cựu của MUTV, người thường xuyên cùng Paddy Crerand xuất hiện trong các chương trình bình luận trực tiếp của MUTV.

Hãy kể cho chúng tôi nghe về khu vực làm việc của anh nào Stewart…

Có một cửa làm bằng thép ở khán đài phía Nam. Bạn chỉ có thể vượt qua nếu gõ đúng mật khẩu. Tiếp theo, bạn cần trèo lên một cái thang khá dốc. Nó sẽ nối tới mái hiên của khán đài này. Bạn cần bước đi trên mái hiên trước khi chính thức tới trường quay.

Trường quay khá rộng, có lẽ không chỉ MUTV sử dụng nó?

Đúng vậy, trung bình sẽ có ba hoặc bốn đội bình luận và người quay phim. Có thể kể đến chương trình Match of the Day của BBC, Sky Sports, ESPN, và tất nhiên MUTV. Đây là một địa điểm khá đẹp. Bạn có thể quan sát toàn cảnh, chiến thuật của mỗi đội. Cũng chính vì lý do đó mà Paddy luôn đùa rằng anh ta là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Bởi đơn giản, mọi thứ đều diễn ra trước mắt bạn.

Khi United ghi bàn, anh có cảm thấy SVĐ như nổ tung?

Nếu chúng tôi ghi bàn trong những trận đấu lớn, như gặp Liverpool hay City, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận khán đài như rung lên. Không ai nhảy hay hò hét trong đó, nhưng bạn có thể nhìn xung quanh, bầu không khí cực kỳ náo nhiệt. Thật tuyệt vời.

Các hình ảnh về khu vực dành cho bình luận viên ở Old Trafford

Khu vực bình luận nằm ở dưới mái hiên và không có đường đi trực tiếp

Đây là nơi MUTV và các đài khác bình luận trực tiếp trận đấu

Thông thường có 3 hoặc 4 đài truyền hình cùng thực hiện bình luận

Khu vực bình luận trong ngày diễn ra trận đấu

Máy quay toàn cảnh được đặt ở trung tâm

Stewart Gardner, BLV của MUTV thường xuất hiện cùng Paddy Crerand

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage