Berbatov Vui Mừng Với 5 Bàn Thắng Của Mình

235
(MUSVN) – Người vui mừng nhất sau chiến thắng hủy diệt 7-1 của Manchester United trước Blackburn Rovers không ai khác chính là người hùng Dimitar Berbatov khi một mình tiền đạo người Bulgaria ghi đến 5 bàn thắng cho Quỷ Đỏ thành Manchester.

Berbatov đã ‘tịt ngòi’ kể từ khi lập hat-trick vào lưới Liverpool. Nhưng trận đấu với Rovers lại cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác của tiền đạo 29 tuổi. Anh chỉ mất có 2 phút để chọc thủng lưới đội khách. Và 88 phút còn lại, Berbatov biến thủ thành Paul Robinson thành một anh hề khi vào lưới nhặt bóng thêm 4 lần nữa. Kỳ tích ghi 5 bàn thắng trong một trận đấu Premier League mới chỉ được các siêu tiền đạo như Alan Shearer hay Andy Cole thiết lập.

“Một buổi chiều thật kỳ diệu đối với United và riêng cá nhân tôi. Tôi vẫn chưa thể nào tin nổi mình ghi được đến 5 bàn thắng,” Berbatov phát biểu trên MUTV.

“Tôi đã từng ghi 5 bàn thắng trong một trận đấu tại quê nhà Bulgaria từ rất lâu rồi. Nhưng làm được điều tương tự tại Premier League mới mang đến cho tôi một cảm giác thực sự tuyệt vời. Càng tuyệt vời hơn khi tôi biết có rất ít các cầu thủ làm được điều đó trong quá khứ. Được đứng bên cạnh những cây săn bàn như Shearer hay Cole rõ ràng là một vinh dự lớn.”

“Cơn khát bàn thắng đã ảnh hưởng đến tôi một chút bởi vì hiện nay, mọi người chỉ đánh giá các tiền đạo qua số pha lập công mà anh ta có được. Nhưng đối với tôi, bàn thắng không phải là tất cả. Tôi còn quan tâm đến việc mình thể hiện trên sân ra sao, mình phối hợp với các đồng đội như thế nào.”

“Mặc dù vậy, tôi cũng hài lòng với cách nhìn nhận của khán giả hiện nay về các tiền đạo. Bàn thắng rõ ràng là một thứ rất quan trọng. Nó giúp bạn thêm tự tin để sẵn sàng thể hiện những gì tốt nhất của mình.”

3 điểm trước Rovers đã giúp United tạm thời chiếm ngôi đầu bảng. Berbatov hy vọng đội bóng của anh sẽ giữ vững phong độ này.

“Chúng tôi đang có được ngôi đầu và muốn duy trì điều đó,” Berbatov tiếp tục. “Tôi biết rằng vẫn còn một chặng đường dài phía trước nhưng với khả năng hiện tại cùng một đội hình chất lượng, tôi tin United sẽ đạt được thành công.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage