Berba Sẽ ‘Lột Xác’ Trong Mùa Giải Tới

379
Sir Alex đã đưa ra lời cảnh báo tới các đối thủ về một tiền đạo người Bulgaria ‘mới’ và ‘hoàn thiện’ hơn…

Trong khi Quỷ Đỏ đang hướng tới kỷ lục vô địch quốc gia 4 lần liên tiếp, HLV United đã nói rằng mọi người nên sẵn sàng đón nhận một Dimitar Berbatov tự tin hơn.

Sau khi đã có Michael Owen mà không mất phí chuyển nhượng trong mùa hè vừa rồi, hiện Sir Alex đang phải đối mặt với bài toán sắp xếp trên hàng công với những cái tên: Berbatov, Owen và Rooney.

Với việc Rooney gần như sẽ tiếp tục là lựa chọn số một và Owen hòa nhập khá tốt với các đồng đội ở United trong quãng thời gian chuẩn bị cho mùa bóng mới, Sir Alex hiểu rằng ông cần phải tính toán chiến thuật xoay vòng cầu thủ một cách kỹ lưỡng để có thể tận dụng được tối đa phẩm chất và phong độ của Berbatov – cầu thủ vẫn đang trong giai đoạn tìm lại sự tự tin kể từ khi chuyển tới Old Trafford từ Tottenham Hotspur năm ngoái.

“Tôi chưa gặp cầu thủ nào mà chưa từng gặp vấn đề về sự tự tin, kể cả là Eric Cantona,” trích lời HLV Quỷ Đỏ trên The Daily Mail.

“Đặc biệt là các tiền đạo. Họ cảm thấy họ chỉ có thể được đánh giá thông qua những bàn thắng ghi được.”

“Nhưng chúng ta đã có cái nhìn không thật sự công bằng với Berbatov mùa giải năm ngoái bởi vì cậu ta được yêu cầu chơi lùi sâu hơn. Chúng ta nghĩ rằng điều đó phù hợp với cách mà Berbatov đã chơi tại Spurs nhưng chúng ta đã nhầm.”

“Giờ chúng tôi nhận ra rằng cậu ấy nguy hiểm nhất khi ở trong vòng cấm – nơi cậu ấy thực sự là một mối đe dọa. Chúng tôi biết vị trí nào là thích hợp nhất cho Berba và cậu ấy sẽ không phải thay đổi phong cách của mình.”

Ngô Thế Vinh (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage