Berba: Quỷ Đỏ Phải Nhanh Chóng Nhập Cuộc

139

(MUSVN) – Nối tiếp chiến thắng tại Community Shield vào Chủ nhật tuần trước, Dimitar Berbatov muốn Quỷ Đỏ phải giành trọn vẹn ba điểm trước Newcastle United tại Premier League vào tối thứ Hai.

United thi đấu muộn hơn so với các đối thủ chính và đối thủ chính của họ, Chelsea đã mở màn bằng một chiến thắng hủy diệt trước đội bóng mới lên hạng West Bromwich Albion với tỷ số 6-0 (Didier Drogba đã ghi một hat-trick ngay ngày đầu thi đấu). Họ đã hồi phục sau trận thua trước United vừa rồi và rõ ràng các cầu thủ của nửa Đỏ thành Manchester phải dùng hành động để chứng tỏ quyết tâm của mình.

Berbatov đã có một tuyệt phẩm trong chiến thắng ấn tượng 3-1 của ManUtd trước Chelsea tại Community Shield, và anh khẳng định các cầu thủ Man Utd không thể chờ đợi thêm được nữa.

“Việc đánh bại một đối thủ hàng đầu như Chelsea luôn tạo nên một sự hưng phấn tuyệt vời” Berba phát biểu trên United Review. “Họ có thể là đối thủ chính của chúng tôi trên con đường tới chức vô địch, đó quả là một trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi đã dành chiến thắng xứng đáng. Một món quà lớn dành tặng tất cả mọi người, từ huấn luyện viên cho tới cầu thủ và các cổ động viên.”

“Tuy nhiên chiến thắng đó sẽ giảm giá trị đi nhiều nếu chúng tôi không khởi đầu bằng việc vượt qua Newcastle vào thứ Hai.”

“Chúng tôi biết đó sẽ là một trận đấu khó khăn. Một vài cầu thủ đã phải thi đấu cho đội tuyển quốc gia tuần trước nhưng nhìn chung chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt và sẵn sàng chiến đấu.”

NuBaKaChi (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage