Bebatov Muốn Kết Thúc Sự Nghiệp Ở United

240
(MUSVN) – Người đại diện của Dimitar Berbatov, Emil Danchev, đã tuyên bố tiền đạo này muốn kết thúc sự nghiệp ở Manchester United.

Tiền đạo 29 tuổi người Bulgaria đã chuyển tới sân Old Trafford từ Tottenham vào năm 2008 với mức giá hơn 30 triệu bảng. Sau hai năm đầu tiên không thật sự xuất sắc, cuối cùng anh cũng thể hiện được khả năng của mình ở mùa giải này. Berbatov đã ghi năm bàn thắng vào lưới Blackburn trong trận đấu giữa hai đội cuối tuần qua, và đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới ở Premier League với 11 pha lập công.

Hợp đồng của Berbatov với Quỷ Đỏ sẽ hết hạn vào năm 2012 và Emil Danchev đang nghĩ về một bản hợp đồng dài hạn tiếp theo đối với đội bóng chủ sân Old Trafford cho thân chủ của mình.

“Tôi gần như chắc chắn rằng Dimitar sẽ kết thúc sự nghiệp ở United,” Danchev phát biểu trên TV7. “Anh ấy là một người rất biết cân nhắc và anh ấy biết cái gì là tốt nhất cho mình”.

“Có nhiều cầu thủ xuất sắc khác ở sân Old Trafford. Vì vậy, sự cạnh tranh là rất lớn. Tuy nhiên, Dimitar vẫn tạo được ảnh hưởng riêng của mình trong đội.”

Tuy nhiên, Danchev cũng loại bỏ khả năng Bebatov sẽ trở lại đội tuyển quốc gia Bulgaria, sau khi tiền đạo 29 tuổi tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế vào tháng Năm vừa qua.

“Dimitar sẽ không trở lại đội tuyển quốc gia. Anh ấy muốn tạo điều kiện phát triển cho các cầu thủ trẻ.”

dielac1 (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage