Bế Mạc Giải Manchester United Fan League Sài Gòn Lần I

182
Sáng chủ nhật, ngày 04/08/2013, tại cụm sân mini Chảo Lửa SCSC, số 30 Phan Thúc Duyện, Quận Tân Bình, hai trận đấu tranh ba – tư và trận chung kết của giải Manchester United Fan League đã diễn ra rất sôi nổi và kịch tính.

Ở trận tranh hạng 3, dường như sau thất bại trước MUSVN A tại bán kết, các cầu thủ FCQT đã trút hết nỗi buồn của mình lên Once Red, khi mà họ đè bẹp các cầu thủ của Once Red tới 15 bàn không gỡ, sau bàn thua thứ 4, các cầu thủ của Once Red dường như đã buông xui trận đấu và chịu thất bại với tỉ số có thể nói là kỉ lục của giải.


Cầu thủ mang áo số 77, Nguyễn Quốc Thuận của FCQT, trong trận đấu này đã khi tới 7 bàn, và nâng con số ghi bàn của mình lên 13 bàn ở giải lần này và chính thức giành được danh hiệu vua phá lưới.

MUSVN A vs MUFBSG, trận chung kết của giải diễn ra rất kịch tính và quyết liệt ngay từ tiếng còi khai cuộc của trọng tài, hai đội ra sân với tinh thần máu lửa nhất của mình, liên tục là những tình huống ăn miếng trả miếng của hai bên.

Sau trận thua 1-3 trước MUFBSG ở vòng bảng, MUSVN A có lẽ đã rút ra được nhiều bài học cho mình trong lần tái đấu này, vươn lên dẫn trước nhờ bàn thắng của cầu thủ mang áo số 16, Huỳnh Tấn Đạt, nhưng MUSVN A đã không thể giữ được tỉ số này đến hết trận, bàn thắng ở những phút cuối của hiệp hai bên phía MUFBSG đã đưa trận đấu đến với loạt sút Penalty cân não.

Trong loạt sút luân lưu, với một chút may mắn hơn, MUSVN A đã vượt qua MUFBSG với tỉ số 7-6 và trở thành nhà vô địch của giải Manchester United Fan League lần I.

Xin chúc mừng MUSVN A và cảm ơn tất cả các VĐV, các CĐV đã tham gia thi đấu và cổ vũ hết mình cho giải lần này. Đây là lần đầu tiên MUSVN đứng ra tổ chức một giải giành cho các hội CĐV United ở Sài Gòn vì thế chắc chắn sẽ có những thiếu sót, nhưng mong rằng giải sẽ ngày càng phát triển và quy tụ nhiều đội tham gia hơn nữa.

Glory Glory Manchester United…

Cơ cấu giải thưởng:
– Đội vô địch: MUSVN A – Cúp vô địch, Cờ lưu niệm và phần thưởng trị giá 2.000.000 VNĐ

– Đội Á Quân: MUFBSG – Cờ lưu niệm và phần thưởng trị giá 1.500.000 VNĐ

– Đội hạng ba: FCQT– Cờ lưu niệm và phần thưởng trị giá 1.200.000 VNĐ

– Vua phá lưới: Nguyễn Quốc Thuận (FCQT) 13 bàn – cờ lưu niệm và voucher mua hàng trị giá 500.000 VNĐ tại Loft Shop.

– Thủ môn xuất sắc nhất giải: Nguyễn Tấn Phong (MUFBSG) – cờ lưu niệm và voucher mua hàng trị giá 500.000 VNĐ tại Loft Shop.

-Giải cổ động: MUFBSG – cờ lưu niệm và voucher mua hàng trị giá 500.000 VNĐ tại Loft Shop.

MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage