Barcelona Cuống Cuồng Lo Giữ Chân Thiago

149
(MUSVN) – Barcelona đang nỗ lực để ngăn cản Thiago Alcantara chuyển đến Manchester United và tiếp tục cống hiến cho đội bóng chủ sân Nou Camp.

Ở mùa giải trước, Thiago đã không được chơi ít nhất 30 phút trong tổng số 60% trận đấu của Barcelona. Đây là một phần quan trọng của bản hợp đồng. Vì nguyên nhân này, điều khoản phá vỡ hợp đồng của Thiago đã giảm từ 77 triệu bảng, xuống chỉ còn 15 triệu bảng. Nó sẽ có hiệu lực cho đến trước ngày 1 tháng Tám.

Theo nguồn tin bí mật cung cấp cho ESPN, đội bóng xứ Catalan đang thực hiện những kế hoạch cuối cùng, nhằm hy vọng có thể thuyết phục Thiago ở lại. Tuy vậy, United vẫn được cho là tiến gần đến sự phục vụ của cầu thủ người TBN hơn bao giờ hết, và dự kiến sẽ hoàn thành vụ áp phe này trong 7 ngày tới.

David De Gea cũng từng nhiều lần lên tiếng mời Thiago đến Old Trafford

Được biết, Barcelona đang rất lo lắng khi phải đối mặt với sự thật là họ hoàn toàn có thể mất đi tài năng trẻ sáng giá hàng đầu của CLB. Tận dụng cơ hội này, nhà ĐKVĐ Premier League đang hoàn tất các thủ tục cá nhân với Thiago, và sẵn sàng tăng gấp ba mức lương cho tiền vệ này.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính khiến Thiago muốn ra đi nằm ở cơ hội đá chính của anh. Vì vậy, Barcelona đang đề nghị một sự đảm bảo vị trí chính thức cho Thiago, nhằm kế nhiệm Xavi. Huyền thoại người TBN sẽ chấp nhận thi đấu ít đi, như một hệ quả của tuổi tác.

World Cup 2014 đang rất gần, và Thiago cần chứng tỏ khả năng của mình, nhằm có thêm cơ hội để được góp mặt trong ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Nếu như Barcelona không thể thuyết phục Thiago, thì gần như chắc chắn Old Trafford sẽ là bến đỗ tiếp theo của tiền vệ này, dù cho có thông tin Chelsea và Bayern cũng muốn sở hữu anh.

Cris (theo ESPN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage