Bản Tin Tổng Hợp Ngày 13 Tháng 10

148
Sergio Aguero hâm mộ Michael Owen. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, cựu tiền đạo của Atletico đã có những tâm sự về cầu thủ đang khoác áo Quỷ Đỏ: “Tôi hâm mộ Owen từ khi anh còn đang khoác áo Liverpool, và đấy cũng chính là lý do tại sao tôi bắt đầu xem Premier League.”

United theo sát Milos Krasic. Đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh vẫn đang quan tâm đến tiền vệ chạy cánh được mệnh danh là sự thay thế hoàn hảo cho Pavel Nedved ở Juventus. Chính Joksimovic, người đại diện của anh cũng xác định thông tin trên: “Manchester United để ý đến Krasic trong suốt hai năm qua, nhưng đã không có cuộc đàm phán nào cho đến thời điểm giờ.”

Sir Alex được Đại học Manchester tri ân. HLV trưởng của Manchester United đã được nhận bằng danh dự của trường Đại học Manchester để kỉ niệm 25 năm ông dẫn dắt CLB. Cũng tại buổi lễ ông đã có những tâm sự: “Được đánh giá cao và ghi nhận luôn là một cái gì đó rất tuyệt vời, và hôm nay, lễ vinh danh này đã chứng minh tất cả những công việc khó khăn tại Manchester United suốt 25 năm qua, không chỉ riêng tôi giải quyết, mà tất cả các thành viên của CLB đều đã cùng làm việc này.”

Quỷ Đỏ có thêm nhà tài trợ mới. Manchester United đã hoàn tất hợp đồng có thời hạn 2 năm với DU, một công ty viễn thông hàng đầu của UAE. Chi tiết của bản hợp đồng không được tiết lộ, nhưng với thông tin trên, United cho thấy họ vẫn đang là một trong những biểu tượng có tính thương mại cao trên toàn thế giới.

Sir Alex vui mừng với sự trở lại của Darren Fletcher. Những năm gần đây mỗi khi có mặt tiền vệ người Scotland trong đội hình đối đầu với Liverpool, Quỷ Đỏ đều thu được những kết quả khả quan. Và cuối tuần này, với sự trở lại kịp thời của Fletcher, Sir Alex hy vọng có thể chấm dứt được chuỗi trận kém cỏi tại Anfield từ năm 2007 tới giờ.

Cảm giác đánh bại Liverpool luôn rất tuyệt vời. Đó là tâm sự của Rooney trước thềm cuộc đại chiến tại Anfield, “Tôi trưởng thành từ Everton và cả gia đình tôi đều là fan hâm mộ của đội bóng áo xanh. Nếu đánh bại Liverpool thì sẽ là rất quan trọng với Manchester United, nhưng riêng với cá nhân tôi, đấy còn là một ngày trọng đại.”

Muốn có Van Wolfswinkel, Manchester United phải chờ 3 tháng nữa. Người đại diện của tiền đạo đang khoác áo Sporting Lisbon, Louis Laros cho biết “Việc Ricky được liên hệ với các đội bóng lớn là lẽ thường tình. Nhưng ở thời điểm này, tôi không nghe thấy bất cứ điều gì từ họ (United) và Sir Alex Ferguson. Chưa có gì chính thức, bây giờ mới là tháng Mười.”

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage