Ban Huấn Luyện Sunderland Hy Vọng Welbeck Giữ Vững Phong Độ

145
(MUSVN) – Trợ lý huấn luyện viên của Sunderland Eric Black còn khẳng định rằng sẽ rất khó để Mèo Đen giữ chân Danny Welbeck dù cho họ thực sự quan tâm đến điều đó.

Tiền đạo người Anh đã gia nhập sân Ánh Sáng từ đầu mùa giải này dưới dạng cho mượn. Anh đang đạt phong độ cao khi ghi 3 bàn trong hai trận đấu gần nhất trong đó có 1 bàn vào lưới đương kim vô địch Chelsea cùng cú đúp trước nửa xanh thành Merseyside Everton.

Chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của Welbeck, Sunderland rất muốn ký hợp đồng dài hạn với anh. Nhưng Black thừa nhận rằng hy vọng của họ có thể tiêu tan nếu cầu thủ 19 tuổi này tiếp tục ‘nổ súng’.

“Chúng tôi đang phải đối mặt với một vấn đề nan giải,” Black phát biểu. “Nếu Danny tiếp tục chơi tốt và ghi nhiều bàn thắng cho Sunderland, United sẽ gọi trở lại cậu ấy. Nhưng dù sao đi nữa, chúng tôi vẫn muốn rắc rối đó xảy ra.”

Black còn rất ấn tượng trước tiềm năng của Welbeck. Ông cho rằng tiền đạo này có thể tiến bộ từng ngày nếu như ở lại Sunderland, nơi mà anh chắc chắn được ra sân nhiều hơn so với Manchester United.

“Danny là một cầu thủ giỏi. Tôi quan sát cậu ấy tập luyện hằng ngày và nhận thấy cậu ấy rất có khả năng,” Black tiếp tục.”Giờ đây, sự tự tin của Danny đã đến. Tôi cho rằng cậu ấy đã bị kìm hãm sự phát triển tại Old Trafford. Ở Sunderland, cậu ấy sẽ có cơ hội ra sân hàng tuần.”

“Tôi không hề nghi ngờ khả năng của Danny, đó là thứ giúp cậu ấy tồn tại ở một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới như Manchester United. Hy vọng Danny sẽ ở đây lâu nhất có thể và tiếp tục giữ vững phong độ tuyệt vời.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage