Sneijder vẫn đang hạnh phúc ở Inter.

291

Sneijder vẫn đang hạnh phúc ở Inter.
Tiền vệ của Inter Milan Wesley Sneijder đã để ngỏ khả năng sẽ gia nhập Manchester United.
Sir Alex Ferguson đã tiến gần đến việc chiêu mộ Sneijder ở mùa hè vừa qua, tuy nhiên mức lương 250,000 Bảng của cầu thủ người Hà Lan đã khiến thương vụ không được thực hiện. Từ lâu Ferguson đã xem Sneijder như một nhạc trưởng có thể thay thế Paul Scholes khi cầu thủ đã giải nghệ mùa hè vừa qua. Và nhất là khi hàng tiền vệ của Quỷ đỏ tỏ ra lép vế so với các đối thủ cạnh tranh chức vô địch giải Ngoại hạng, đặc biệt là đội đầu bảng Manchester City.
Darren Fletcher chưa biết bao giờ mới có thể trở lại thi đấu sau khi bị viêm loét đại tràng, Tom Cleverly hiện vẫn phải ngồi ngoài trong khi Anderson và Ashley Young luôn hết sức mẫn cảm với các chấn thương.
Theo báo chí Italia, Sneijder-cầu thủ được định giá 30 triệu Bảng rất có thể sẽ bị Inter Milan rao bán để lấy tiền cho thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Carlos Tevez từ Manchester City.
Cầu thủ 27 tuổi người Hà Lan này còn hợp đồng với gã khổng lồ Italia này đến năm 2015 và anh khẳng định hiện đang cảm thấy hạnh phúc ở San Siro.
Tuy nhiên anh cũng không chắc chắn về việc mình có tra đi hay không. Trả lời trên tạp chí Voetbal anh cho biết : “Nếu phải đưa ra một con số, tôi nghĩ có đến 90% khả năng tôi sẽ ở lại đây cho đến cuối mùa hè. Tôi vẫn đang tận hưởng từng khoảnh khắc tại đây và không có bất cứ điều gì để tôi phải lựa chọn cả.”
“Tôi không dám nói 100%, bởi luôn có điều gì đó bất ngờ sẽ xảy ra.”
Theo dailymail.co.uk. Dịch Quang Việt

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage