Mario Goetze Sẽ Ở Lại Dortmund.

324

Tham vọng sở hữu Mario Goetze của Manchester United và Arsenal vừa bị giáng một đòn nặng nề sau khi Borussia Dortmund cho biết tiền vệ người Đức này đã cam kết tương lai với CLB thêm một mùa giải nữa.
Giám đốc thể thao của đội bóng Đức Michael Zorc cho biết tài năng trẻ này sẽ thi đấu cho nhà ĐKVĐ Bundesliga ít nhất là đến cuối mùa giải năm nay, và loại trừ khả năng để anh rời CLB ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông tới.
“Goetze còn hợp đồng với CLB đến năm 2012. Vì vậy chúng tôi ko có lý do gì để bán cậu ấy cả” Zorc trả lời trên tờ báo Đức Bild, và ông cũng nhấn mạnh rằng tương lai của cầu thủ 19 tuổi này không phải là một dấu hỏi.
Tuy nhiên, Zorc sau đó cũng ko loại trừ khả năng sẽ bán đi nhạc trưởng trẻ tuổi này khi cho biết ông không phải là một nhà tiên tri và đưa ra một câu nói hóm hỉnh “Nếu ai đó đưa ra hợp đồng 1 tỉ euro vào ngày mai thì chúng tôi sẽ suy nghĩ về điều đó”
Goetze, người giành danh hiệu Cậu bé vàng năm 2011 cho cầu thủ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất châu Âu, đã ghi được 5 bàn thắng và có 5 đường chuyền thành bàn ở Bundesliga mùa giải năm nay.
Màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này giúp anh nhận được sự ngưỡng mộ từ HLV trưởng của CLB Arsene Wenger và đặc biệt là Sir Alex Ferguson của Manchester United, người đã nhiều lần cử trinh sát đến theo dõi cầu thủ này.
Goetze còn hợp đồng với đội bóng Đức đến mùa hè năm 2014 và Dortmund xác định sẽ giữ anh đến hết mùa giải năm nay.
Cầu thủ người Đức này sẽ tròn 20 tuổi vào tháng 6 tới, và hiện đang là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất châu Âu. Dortmund tự tin rằng sẽ nhận được 50 triệu euro ở thương vụ này nếu họ đồng ý bán anh cho Real Madrid hay một số CLB Italia .
(theo dailymail.co.uk) Dịch : Quang Việt

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage