Man Utd – Chelsea Còn 2 Ngày: Ngẫm Về Torres, Chú Bé Chăn Cừu!

284
(MUSVN) – 1. Ngày xưa ở một làng nọ, có chú bé chăn cừu rảnh rỗi nên cậu bày trò trêu đùa dân làng. Một lần cậu hét toáng lên: Sói, có sói tấn công cừu! Dân làng vội vã chạy lên giúp cậu đánh đuổi những con sói nhưng họ không thấy con sói nào cả. Vài ngày sau cậu lại bày trò cũ và dân làng lại một lần mắc lỡm cậu. Trò đùa tiếp tục được diễn lại, tất nhiên là sau lần này mọi người trong làng đã không còn tin cậu bé nữa.

Rồi một hôm những con sói thực sự đã đến, cậu bé gào lên tuyệt vọng nhưng chẳng có ai chạy đến giúp cậu. Những con sói được một bữa no còn cậu mất đi những con cừu của mình. Những con sói độc ác? Không, chúng chỉ là những con sói đi kiếm bữa ăn của mình thôi, chúng phải làm thế để tồn tại, và chúng mang tiếng ác vì cướp đi niềm vui của kẻ khác. Ai có thể ghét chúng nhưng chúng biết chúng phải làm như vậy vì gia đình và vì cuộc sống, như một quy luật tất yếu mà thôi.

2. Man Utd đã làm rất tốt công việc của một kẻ đi săn, họ đã ra đòn đúng chỗ đúng thời điểm bằng nhát kiếm sắc lẹm của một con sói dũng mãnh Rooney. Ancelotti đừng trách trọng tài nữa, đừng nên kêu Man Utd may mắn, hãy trách chính mình. Ông đã chọn một kẻ khờ khạo như Bosingwa để canh chừng sói già Giggs, ông đã chọn một anh lính quên cách chiến đấu Torres những mong họ đánh gục được một con sói lão luyện khác Van Der Sar, ông đã không đủ dũng cảm để chọn chiến binh tốt nhất cho mình ở thời điểm hiện tại (Anelka). Ông đã sai lầm khi lựa chọn những chuyên gia nói dối (Zhirkov, Torres) làm nhiệm vụ.

Trong một lần Zhirkov ngã xuống, Atkinson vội vã chỉ tay vào chấm 11m, Man Utd ôm hận. Thêm một lần Torres đổ vật xuống sân, nhưng anh không đem lại gì ngoài sự ấm ức của hàng hậu vệ Man Utd cộng thêm sự thờ ơ như biết rồi của trọng tài: không 11m nhưng cũng không thẻ vàng, vì ông vua áo đen muốn anh ta hãy chiến đấu thực thụ. Rồi Ramires ngã xuống, trọng tài xua tay họ nghĩ đừng làm tôi bực mình thêm nữa. Đến lượt mình, thêm một lần Torres nằm sân và một thẻ vàng cho anh như một điều tất yếu.

3. Việc của cậu bé chăn cừu lẽ ra là… chăn cừu nhưng cậu lại muốn đùa vui. Việc của Torres là ghi bàn và tạo ra chiến thắng nhưng anh lại muốn thành diễn viên. Nhưng cả ghi bàn lẫn diễn xuất anh đều làm rất tệ. Ngày trước tôi cũng như không biết bao nhiêu fan Manutd muốn có anh ở Old Trafford nhưng giờ anh làm tôi thực sự thất vọng. Khi quẫn bách người ta trở nên kém cỏi đến thế sao?

Cậu bé chăn cừu và Torres hay cả Chelsea nữa nên biết rằng : Không ai tin một kẻ nói dối ngay cả khi họ đang nói thật. Vì thế hãy chiến đấu bằng sức mạnh của mình, đừng kiếm tìm chiến thắng bằng mọi cách, thậm chí cả sự giả dối!

Chuột (MUSVN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage