Cuộc Thi Viết MUSVN 2011: “Mùa Bóng Trong Mơ”

365

Các bạn độc giả thân mến,

Mùa giải 2011/2012 sắp sửa mở màn với biết bao niềm hi vọng mới. Những bản hợp đồng đầy sức sống cập bến sân Old Trafford. Những cuộc chia tay các cựu binh gắn bó cùng Quỷ Đỏ suốt bao năm qua. Cứ thế, tất cả đang cuốn chúng ta vào dòng chảy cảm xúc bất tận . Người ta đã nói rằng đây rất có thể sẽ là cuộc cách mạng cuối cùng trong sự nghiệp lừng lẫy của Sir Alex Ferguson với United, và những CĐV yêu mến Man Utd từ máu thịt đang háo hức chờ đợi điều đó.

Hòa cùng không khí hân hoan khi ngày khai mạc Premier League cận kề, MUSVN trân trọng thông báo tổ chức Cuộc thi viết năm 2011 để tạo sân chơi cho các bạn độc giả thể hiện tài năng cầm bút cũng như tình cảm với Manchester United thân yêu. Đến với cuộc thi, các bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức, hoặc đơn giản là được thỏa sức thể hiện tình yêu Man Utd của bản thân mình.

Sau hai Cuộc thi viết rất thành công năm 2008 và 2010, MUSVN đã nhận được rất nhiều bài dự thi chất lượng từ các bạn độc giả. Đó là nguồn động viên, khích lệ lớn lao để chúng tôi tiếp tục tổ chức Cuộc thi viết 2011, có tên gọi “MÙA BÓNG TRONG MƠ”. Sau đây là một số lưu ý của Cuộc thi:


1. Chủ đề: Mùa bóng ấn tượng nhất của Manchester United.

2. Đề tài: Bạn có thể viết về bất kì mùa giải nào của Man Utd mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất. Đó là những mùa bóng thành công, thất bại, những sự chia ly, những cảm xúc bùng nổ, những trận đấu kinh điển, những màn trình diễn chói sáng của một cá nhân…MUSVN sẽ trân trọng tất cả tình cảm của các bạn với CLB Manchester United.

3. Đối tượng tham gia: tất cả các bạn độc giả, trừ thành viên của BTC (Admin và Reporters của MUSVN).

4. Thời hạn dự thi: Từ ngày 01/08/2011 đến hết ngày 01/09/2011

5. Yêu cầu bài viết:

– Bài dự thi chưa từng đăng tải trên một nguồn nào khác ngoài MUSVN.

– Hình thức: các tác phẩm thơ, văn xuôi, văn vần, bình luận…tối đa 3000 chữ, tối đa 3 ảnh minh họa, xoay quanh chủ đề, đề tài của MUSVN. Số lượng bài dự thi của một bạn đọc không hạn chế.

– Thể lệ đăng kí: Gửi bải viết ngay tại topic này, tại box Cuộc Thi Viết 2011 hoặc gửi theo địa chỉ mail: banbieptap@manutd.com.vn.

– Cuối bài dự thi ghi đầy đủ các thông tin cá nhân: tên tuổi, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, SĐT liên lạc để BTC liên hệ trao giải thưởng.

6. Ban giám khảo: Các Admin và Reporters của MUSVN. Quá trình chấm điểm và công bố kết quả sẽ được tiến hành công khai, chậm nhất 10 ngày sau khi cuộc thi kết thúc.

7. Giải thưởng:
– Một giải nhất: 300.000 VND + 50.000 MUSVN đồng + 1 áo Man Utd mùa giải mới
– Một giải nhì: 200.000 VND + 20.000 MUSVN đồng + 1 khăn quàng Man Utd
– Một giải ba: 100.000 VND + 10.000 MUSVN đồng + 1 cốc Man Utd

Ngoài giải thưởng về mặt vật chất, các bạn độc giả chắc chắn sẽ nhận được những sự khích lệ lớn lao, những tình cảm của BTC MUSVN cũng như các fan Man Utd trên khắp mọi miền. Các bài dự thi đạt yêu cầu đều sẽ được nhóm Reporters đăng lên trang chủ MUSVN.

Hơn bao giờ hết, với tư cách là Hội CĐV Manchester United tại Việt Nam đồng thời hướng tới Đại hội Toàn quốc lần thứ VIII, hướng đến một mùa giải đại thành công của Quỷ Đỏ Manchester, MUSVN rất mong chờ những bài viết từ các bạn độc giả. Viết cho tình yêu, bao giờ cũng là điều tuyệt vời nhất. Vậy thì, bạn đừng chần chờ và hãy tham gia cùng chúng tôi!

MUSVN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage