Anders Lindegaard

397

(MUSVN) – Anders Lindegaard khẳng định rằng khoác áo bất kỳ CLB nào trên Thế giới cũng không khiến anh cảm thấy hạnh phúc như khi được cống hiến cho Manchester United. Nhưng đương nhiên, anh ở đây không phải để đóng vai trò dự bị, Lindergaard rất sẵn sàng thách thức với De Gea cho vị trí chính thức ở khung thành Quỷ Đỏ.

Thủ môn người Đan Mạch này đến với United đã được 18 tháng và anh cũng có được m&ocirc%3ḅt vài cơ h&ocirc%3ḅi thể hi&ecirc%3ḅn bản thân trước khi De Gea c&acirc%3ḅp bến Old Trafford và tạo nên cu&ocirc%3ḅc tranh giành rất khốc li&ecirc%3ḅt cho vị trí thủ môn của đ&ocirc%3ḅi bóng áo đỏ.

Tuy nhiên, Sir Alex có vẻ như đã xem De Gea là sự thay thế lâu dài cho Edwin Van Der Sar và bản thân thủ môn người TBN cũng đã thể hi&ecirc%3ḅn sự tiến b&ocirc%3ḅ rõ r&ecirc%3ḅt của mình qua m&ocirc%3ḅt mùa giải khoác áo United.

Trong khi đó, ngược lại với người đồng đ&ocirc%3ḅi, Lindegaard không có nhiều cơ h&ocirc%3ḅi thể hi&ecirc%3ḅn do mắc phải m&ocirc%3ḅt chấn thương ở giai đoạn cuối mùa giải trước và anh cũng thừa nh&acirc%3ḅn rằng còn rất nhiều vi&ecirc%3ḅc đang chờ mình ở phía trước.

Với vi&ecirc%3ḅc De Gea phải về phục vụ cho ĐTQG Tây Ban Nha trong kỳ Thế v&acirc%3ḅn h&ocirc%3ḅi sắp diễn ra, cơ h&ocirc%3ḅi lại được trao cho Anders khi Quỷ Đỏ có m&ocirc%3ḅt tour du đấu trước mùa giải mới.

Trước thềm chuyến đi này, Lindegaard m&ocirc%3ḅt lần nữa khẳng định vinh dự và khao khát cống hiến cho Quỷ Đỏ: ”Không có CLB nào trên Thế giới mà tôi muốn được khoác áo hơn Manchester United.”

”Nhưng tôi không muốn cả sự nghi&ecirc%3ḅp của mình gắn liền với ghế dự bị. M&ocirc%3ḅt khi bạn đã có cơ h&ocirc%3ḅi được đứng trong đ&ocirc%3ḅi hình chính thức của United, bạn sẽ nỗ lực làm mọi điều có thể để m&ocirc%3ḅt lần nữa được trải nghi&ecirc%3ḅm điều đó.”

Khi được hỏi về sự chuẩn bị cho chuyến du đấu đến Trung Quốc và Nam Phi sắp tới, chàng thủ môn này cho biết: ”Khi bạn chơi bóng trong màu áo United, mọi tr&acirc%3ḅn đấu trong suốt mùa giải đều rất quan trọng. Nhưng điều trước hết tôi cần làm là chứng tỏ bản thân đã trở lại phong đ&ocirc%3ḅ tốt nhất sau chấn thương.”

Kris (Theo SkySport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage