Ashley Young Vắng Mặt Đến Hết Mùa

133
(MUSVN) – Một thông tin không vui với người hâm mộ Quỷ Đỏ, Sir Alex đã xác nhận tiền vệ chạy cánh Ashley Young sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải vì chấn thương.

Ashley Young đã dính chấn thương mắt cá chân trong trận derby thành Manchester và anh phải cần đến nạng để có thể đi lại. Do đó, gần như chắc chắn, Young sẽ tiếp tục ngồi ngoài ở cuộc tiếp đón Aston Villa thứ Hai tới, cũng như toàn bộ 5 trận đấu còn lại.

“Ashley sẽ ngồi ngoài đến hết mùa,” Sir Alex xác nhận với MUTV. “Đây thực sự là điều đáng tiếc, là tổn thất với chúng tôi.”

“Chúng tôi dự đoán cậu ấy chỉ cần mất hai hoặc ba tuần, nhưng giờ đây, Young phải nhờ đến chuyên gia ở London. Chuẩn đoán ban đầu không mang lại tín hiệu đáng mừng. Chúng tôi sẽ không có sự phục vụ của Young cho đến hết mùa.”

Đây là một mùa giải không may mắn với Young. Anh đã 17 lần xuất phát và 2 lần vào sân từ ghế dự bị. Nhưng xen giữa khoảng thời gian đó là những chấn thương đáng tiếc. Với sự vắng mặt của Young, nhiều khả năng Kagawa tiếp tục được thử nghiệm ở vị trí tiền vệ cánh phải, nhất là sau màn trình diễn ấn tượng ở trận gặp West Ham.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage