Anderson May Mắn Thoát Chết

281

(MUSVN) – Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông địa phương, tiền vệ của Manchester United Anderson đã được kéo ra khỏi một chiếc xe sắp bốc cháy từ một vụ tai nạn vào sáng sớm hôm thứ Bảy ở Bồ Đào Nha. Rất may, anh chỉ bị thương nhẹ.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường nói rằng cầu thủ người Brazil đã không thể kiểm soát tốc độ của mình khi đi trên một con đường gần Braga ở phía Bắc Bồ Đào Nha. Chiếc xe thể thao đâm vào một bức tường cạnh cánh đồng và bốc cháy.

“Tôi tưởng rằng cậu ấy đã chết. Anh trai tôi lôi cậu ấy ra khỏi chiếc xe và chúng tôi cố gắng dập lửa trước khi bất lực nhìn cả chiếc xe bùng cháy,” một nhân chứng kể lại với các phóng viên.

Xế hộp của tiền vệ người Brazil là loại có hai chỗ. Nhưng theo cảnh sát địa phương, lúc tai nạn khủng khiếp này xảy ra, có tất cả là ba người trên xe. Ngoài Anderson còn có một người phụ nữ Brazil và một người đàn ông khác.

“Cả ba người đều được chăm sóc kỹ lưỡng và ra viện ngay cuối buổi sáng thứ Bảy. Họ chỉ bị những vết thương nhỏ. Người phụ nữ trẻ cần quan tâm nhiều nhất nhưng cũng không có gì quá nghiêm trọng,” người phát ngôn của bệnh viện Braga cho biết.

Cũng theo lời cảnh sát địa phương, cả ba đã có mặt ở một hộp đêm tại Braga trước khi tai nạn xảy ra.

Rất có thể Anderson sẽ phải hầu tòa vì gây ra tai nạn này.

Anderson đã từng có hai năm chơi bóng ở Bồ Đào Nha cho Porto trước khi chuyển đến Manchester United vào mùa hè năm 2007.

trankhanhduc (theo Eurosport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage