Anderson Háo Hức Chờ Ngày Tái Xuất

162

(MUSVN) – Sau khi phải xa rời sân cỏ trong phần lớn thời gian của mùa bóng 2009/10, Anderson đang rất sẵn sàng trở lại thi đấu.

Tiền vệ người Brazil dính phải chấn thương dây chằng trong trận đấu với West Ham từ tháng Hai. Sau một thời gian dài hồi phục kể từ cuộc phẫu thuật tại Bồ Đào Nha, anh đã trở lại Carrington và tập luyện với khát khao thi đấu mãnh liệt.

“Tôi rất vui mừng được trở lại sau sáu tháng rời xa bóng đá,” Anderson phát biểu trên ManUtd.com. “Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết khi quay về Carington, tôi không thể chờ đợi thêm để được ra sân nữa.”

“Mọi thứ đều ổn. Tôi đã bắt đầu tập luyện cách đây hai tuần và tôi rất vui. Tôi sẽ sớm trở lại và thi đấu bình thường cùng với các đồng đội. Không còn rắc rối nào với chấn thương nữa, tôi đang cố thực hiện các bài tập một cách chăm chỉ nhất.”

Mặc dù tỏ ra khá thất vọng khi bỏ lỡ chuyến du đấu trước mùa giải cùng United, Anderson vẫn tin tưởng sẽ lấy lại được sự tự tin cho những tháng tới đây nhờ màn trình diễn xuất sắc của đội bóng.

“Tôi cho rằng mùa giải mới sẽ rất khó khăn vì nhiều đội bóng đang trở nên mạnh hơn”, cầu thủ 20 tuổi thừa nhận. “Nhưng trong thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới Quỷ Đỏ cũng thể hiện được sức mạnh vốn có. CLB sẽ trở lại là chính mình trong mùa giải này với mục tiêu giành chiến thắng tại tất cả các giải đấu.”

Mr.Bj (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage