Anderson Gia Hạn Hợp Đồng Đến Năm 2015

192
(MUSVN) Sau màn thể hiện khá ấn tượng trong thời gian gần đây Anderson đã được ban lãnh đạo trọng thưởng bằng một bản hợp đồng mới kéo dài bốn năm rưỡi. Bản hợp đồng này sẽ giữ Ando ở lại sân Old Trafford đến tháng Sáu năm 2015.

Tiền vệ người Brazil này đã có một phong độ khá cao từ khi phục hồi hoàn toàn chấn thương dây chằng đầu gối mà anh dính phải trong mùa giải trước. Trong vài tuần gần đây, Anderson đã chứng minh được khả năng của mình cũng như đáp lại sự mong đợi của mọi người khi Sir Alex đem anh về năm 2007.

Sir Alex bày tỏ sự tin tưởng vào cầu thủ 22 tuổi này: “Chúng tôi rất vui mừng khi cậu ấy đồng ý ký vào bản hợp đồng mới. Anderson đã có những tiến bộ đáng kể từ khi gia nhập câu lạc bộ và giờ đây khi mới ở tuổi 22 cậu ấy đã là một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới.”

Anderson thì cảm thấy có thể đạt được mọi thứ mà anh ấy muốn trong sự nghiệp cầu thủ của mình tại Old Trafford: “Đây là một câu lạc bộ hàng đầu, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và giúp đỡ tôi trong suốt mấy năm qua. Tôi hy vọng sẽ cùng với United giành được nhiều danh hiệu hơn nữa. Tất nhiên, tôi rất vui mừng với bản hợp đồng mới này.”

Đại Ca (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage