Anderson : “Đây Là Mùa Giải Của Tôi”

190

(MUSVN) – Một kì du đấu thành công trước mùa giải đã cho Anderson có cơ hội thường xuyên tỏa sáng ở hàng tiền vệ của Quỷ Đỏ và anh đã không phải thất vọng. Cầu thủ người Brazil đã chơi tất cả các trận giải đấu mùa này, nhưng theo những gì anh trả lời với United Review và ManUtd.com, anh biết anh phải tiếp tục làm việc chăm chỉ để giữ được sự cạnh tranh trong phòng thay đồ.

United đã có một khởi đầu tốt nhất dưới thời Sir Alex. Từ quan điểm cá nhân của anh, anh có thấy nó cũng đúng với anh không?

Có, bạn có thể nói đó là khởi đầu tốt nhất của tôi bởi vì tôi chưa bao giờ chơi năm hoặc sáu trận đấu liên tục ở giai đoạn đầu giải. Thật là tuyệt vời khi có thể cống hiến nhiều cho đội bóng. Chúng tôi đã chơi tốt như một tập thể ăn ý cho tới thời điểm này, và ngay cả khi HLV có vài sự thay đổi, các cầu thủ vào sân cũng làm tốt nhiệm vụ và chúng tôi đã tiếp tục chơi thứ bóng đá quyến rũ.

Anh có vẻ đã bắt đầu mùa giải trong tình trạng tốt….

Chắc chắn rồi. Tôi đã luyện tập chăm chỉ, chăm sóc tốt bản thân mình, và tôi cảm thấy như khoảng thời gian này sẽ là của tôi. Sir đã cho tôi cơ hội và điều quan trọng là tôi đã nắm bắt nó và cho tất cả mọi người thấy tại sao tôi đang ở đây.

Có lẽ việc thi đấu đầy đủ trong chuyến du đấu đối với anh là một lợi ích thực sự?

Điều đó là rất quan trọng, bởi vì tôi chưa bao giờ chơi đầy đủ cả mùa du đấu ở câu lạc bộ. Đó là lần đầu tiên của tôi trong bốn năm ở đây và tôi đã thực sự nhận thấy sự khác biệt. Trong quá khứ tôi đã có rất nhiều lần chấn thương, nhưng năm nay tôi cảm thấy rất khỏe mạnh, và tôi biết tôi sẽ chơi tốt hơn. Tôi cảm thấy sung sức khi bước vào mùa giải, nhưng trong một vài tuần tới, với những trận đấu tới, tôi biết tôi sẽ mạnh mẽ hơn nữa


Anh có những mục tiêu nào cho bản thân mùa này không?

Tôi có một số. Một mục tiêu điển hình là ghi ít nhất 10 bàn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để ghi nhiều bàn thắng hơn.

Với việc treo giày của Paul Scholes, anh có cảm thấy rằng đây là sẽ là một mùa giải khó khăn đối với anh?

Tôi nghĩ rằng đây là một mùa giải khó khăn cho tất cả mọi người, không chỉ tôi. Một số cầu thủ đã rời câu lạc bộ và những người khác đã đến, nhưng chúng tôi vẫn đang tập trung để có được thành công. Chúng tôi muốn giành chiến thắng giải Primier League một lần nữa và có được một trận chung kết Champions League và giành chiến thắng lần này. Đối với tôi, tôi không chỉ muốn là một hiện tượng ở đầu mùa giải. Tôi muốn gây ấn tượng mạnh cả mùa giải – đó là mục tiêu của tôi.

Anh có nghĩ rằng anh có thể đảm nhận vai trò của Scholesy không?

Tất cả các tiền vệ của đội bóng đều cảm thấy trọng trách chúng tôi nặng nề hơn vì Scholesy là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi đã học được rất nhiều từ anh ấy. Thật tuyệt vời để chơi cùng anh ấy. Thật khó để đạt được những gì Scholes đã làm, nhưng mục tiêu của tôi là học theo những gì anh ấy đã làm cho đội bóng. Tôi đã trưởng thành lên rất nhiều kể từ khi tôi gia nhập câu lạc bộ và mùa giải năm nay cho tới bây giờ mọi thứ đều ổn, nhưng tôi vẫn không cảm thấy tôi là lựa chọn số một. Tôi biết rằng tôi phải luyện tập chăm chỉ mỗi ngày cho vị trí trong đội hình bởi vì có rất nhiều cầu thủ chất lượng ở vị trí của tôi: Fletch, Carrick, Cleverley, Giggs, Gibbo … Tôi biết rằng tôi phải tiếp tục cải thiện trong việc tập luyện để có thể luôn sẵn sàng cho mỗi trận đấu.

Trước khi Tom Cleverley bị chấn thương, sự phối hợp giữa anh và anh ấy dường như rất ăn ý.

Tom là một cầu thủ tuyệt vời và chất lượng. Nhiều khi các cầu thủ cho mượn không gặt hái được nhiều, nhưng Tom đã học được rất nhiều kinh nghiệm và đã trở lại mạnh mẽ. Tất cả các tiền vệ trung tâm mang lại những điều khác biệt cho đội bóng, và điều đó rất tốt cho Sir để ông ấy có nhiều sự kết hợp khác nhau trong đội hình.

Anh hứng thú với sự gia nhập của các cầu thủ trẻ mùa này chứ?

Điều đó là tốt cho tất cả mọi người, không chỉ đối với bản thân các cầu thủ trẻ, mà còn đối với các cầu thủ kinh nghiệm. Điều tuyệt vời của đội chúng tôi là mọi người đều hiểu nhau, và thực tế là tất cả chúng tôi đều hiểu HLV muốn chúng tôi làm gì. Thật tuyệt khi có sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm . Chúng tôi là một đội bóng tuyệt vời và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể cùng nhau tiến xa nữa.

Bao Công (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage