Anders Lindegaard Chính Thức Gia Nhập United

230
(MUSVN) – Manchester United đã hoàn tất những thủ tục cuối cùng với Aalesunds FK để ký một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi cùng mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ với thủ thành người Đan Mạch Anders Lindegaard.

Sau khi đồng ý với những điều khoản cá nhân và hoàn thành bài kiểm tra y tế tại Manchester, Lindegaard đã chính thức là người của United. Anh sẽ tập luyện cùng các đồng đội mới từ tháng Mười hai nhưng chỉ được bắt đầu thi đấu cho Quỷ Đỏ khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào tháng Một năm sau.

Sir Alex Ferguson phát biểu: “Anders là một trong những thủ môn trẻ xuất sắc nhất hiện nay và còn có tương lai rất hứa hẹn. Thời gian tập luyện cùng đội bóng trước khi được thi đấu chính thức sẽ rất quan trọng đối với cậu ấy. Nó gần giống như một chuyến du đấu trước mùa giải để giúp Anders hiểu, gắn bó và phổi hợp tốt hơn cùng các đồng đội mới.”

Anders Lindegaard phát biểu: “Gia nhập Manchester United là ước mơ và niềm tự hào của tôi. Tôi rất trông chờ được thi đấu và tập luyện cùng những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Tôi muốn trở thành một phần của United để góp sức để giúp câu lạc bộ luôn vươn tới những thành công.”

Thông tin về Lindegaard:

Ngày sinh: 13 tháng Tư năm 1984
Câu lạc bộ khởi nghiệp: Odense
Câu lạc bộ trước: Aalesunds FK
Ngày ra mắt: 15 tháng Ba năm 2009, trong trận đấu với Tromsø
Số lần ra sân: 59
Số lần khoác áo đội tuyển quốc gia: 4

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage