Ấn Định Ngày Giờ Thi Đấu Trận Tranh Community Shield 2013

183
(MUSVN) – Manchester United sẽ gặp Wigan Athletic trong trận tranh Community Shield ở sân Wembley, vào lúc 14:00 giờ địa phương (20:00 giờ Việt Nam) Chủ Nhật ngày 11 tháng Tám.

Liên đoàn bóng đá Anh FA đã chính thức ấn định ngày giờ thi đấu cho trận tranh Community Shield mùa giải 2013/14, giữa hai nhà vô địch Premier League và FA Cup.

Đây cũng sẽ là trận đấu chính thức đầu tiên của David Moyes trên cương vị HLV trưởng Manchester United. Các CĐV Quỷ Đỏ nhận được 35000 vé, với nhiều mức giá khác nhau từ £20 đến £45. Trong khi đó, số lượng mà Wigan nhận là 15000.

Manchester United sẽ gặp Wigan ở Wembley

Tổng thư ký FA, ông Alex Horne nói: “Bạn sẽ cần phải lùi lại đến tận năm 1985, lần cuối cùng Manchester United tham dự trận đấu này mà không có Sir Alex Ferguson trên băng ghế chỉ đạo. Do đó, trận tranh Community Shield tới đây sẽ được rất nhiều người trông đợi.”

“Wigan đã tạo ra một câu chuyện cổ tích có hậu ở cup FA năm ngoái, đồng thời kỷ niệm 150 năm thành lập CLB. Sẽ thật tuyệt vời khi chào đón họ trở lại Wembley. Năm nay họ sẽ phải vượt qua cùng lúc hai thử thách là Europa League và giải hạng nhất.”

“Hai giờ chiều (giờ Anh) là thời điểm đã được các bên liên quan đồng ý, và điều đó đồng nghĩa CĐV của hai đội hoàn toàn có thể trở về nhà trong ngày.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage