Ấn Định Đối Thủ Và Thời Gian Cho Trận Đấu Tôn Vinh Rio Ferdinand

162
(MUSVN) – Đối thủ của Manchester United trong trận đấu diễn ra vào ngày 9 tháng Tám tới đây sẽ là đội bóng Tây Ban Nha Sevilla…

Trung vệ kỳ cựu 34 tuổi, người vừa mới gia hạn hợp đồng thêm một năm với United, sẽ bắt đầu mùa giải thứ mười hai tại Old Trafford bằng một trận đấu đặc biệt tôn vinh anh, ngay trước thềm trận Siêu cúp nước Anh với Wigan Athletic được tổ chức 2 ngày sau đó.

Rio Ferdinand phát biểu: “Đây sẽ là một buổi tối lớn lao và đầy cảm xúc dành cho tôi. Tôi không thể tin nổi là 10 năm đã trôi qua và thật may mắn khi khoảng thời gian đó tôi đã được thi đấu cho Manchester United.”

“Đội bóng này thật sự khác biệt và nó luôn thúc đẩy mọi người đến với thành công. NHM nơi đây tuyệt vời nhất thế giới, sự trung thành của họ thật đáng kinh ngạc và tôi luôn đánh giá cao sự ủng hộ của họ suốt sự nghiệp thi đấu của tôi. Tôi hy vọng họ cũng sẽ tận hưởng trận đấu này.”

Sir Alex Ferguson cũng phát biểu: “Thật tuyệt khi United đã dành cho Rio một trận đấu tôn vinh. Cậu ấy là một trong những trung vệ xuất sắc nhất trong lịch sử đội bóng. Rio có tài đọc trận đấu bẩm sinh và tháng trước tôi đã phát biểu rằng mùa giải vừa qua là mùa giải thành công nhất trong sự nghiệp tại Manchester United của cậu ấy. Đây sẽ là một đêm tuyệt vời cho Rio và NHM cũng như một khởi đầu hoàn hảo cho mùa giải tới.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage