Amos Muốn Được Cho Mượn

285
(MUSVN) – Thủ thành trẻ Ben Amos đã khẳng định anh sẵn sàng rời Manchester United dưới dạng cho mượn để tích lũy kinh nghiệm và thi đấu thường xuyên hơn.

Thủ môn 20 tuổi này đã được ra sân ở trận hòa Valencia 1-1 tại đấu trường Champions League. Đó mới là lần thứ 3 anh được xuất phát ở đội hình của United trong mùa giải này.

Amos muốn được chơi bóng liên tục. Nhưng với một van der Sar quá chắc chắn và giàu kinh nghiệm, một Tomasz Kuszczak kiên trì và luôn thể hiện tốt mỗi khi vào sân cùng với bản hợp đồng mới Anders Lindegaard thì Amos hiểu rằng tạm thời rời United sẽ là biện pháp tốt nhất cho sự nghiệp của anh về lâu về dài.

“Được ra sân thường xuyên là một việc rất quan trọng đối với một thủ môn trẻ,” Amos phát biểu. “Đó là cách mà bạn tích lũy kinh nghiệm thi đấu.”

“Đối với tôi, để đạt được mục tiêu đó thì có lẽ rời United dưới dạng cho mượn là phương án khả thi nhất. United đã bị loại khỏi Carling Cup. Giờ đây, cơ hội cho tôi lại càng ít đi.”

“Tôi không biêt điều gì sẽ xảy đến với Tomasz hay bất kỳ thủ môn nào khác của câu lạc bộ. Nhưng thực sự, tôi mong muốn United chấp thuận cho một đội bóng nào đó mượn tôi.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage