Amos Đặt Mục Tiêu Phấn Đấu

191
(MUSVN) – Ben Amos hy vọng anh sẽ được trao nhiều cơ hội hơn nữa để cạnh tranh cho vị trí số một trong khung gỗ của Manchester United.

Sir Alex Ferguson đã khẳng định lão tướng Edwin van der Sar sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này. Vì vậy, cuộc ganh đua cho vị trí thủ thành của United sẽ cân bằng hơn với ba cái tên Amos, Kuszczak và tân binh Lindegaard.

Trong cuộc đua này, Amos được đánh giá là yếu thế nhất khi anh còn thiếu kinh nghiệm và mới chỉ có 2 lần ra sân trong màu áo Quỷ Đỏ. Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi này vẫn quyết tâm thể hiện mình trong từng cơ hội mà Sir Alex trao cho anh.

“Nếu bạn là một thủ môn số 3 của đội bóng, cơ hội ra sân là không nhiều,” Amos phát biểu.
“Thủ môn là một vị trí đặc biệt khi chỉ có một suất duy nhất trong số 11 cầu thủ chính thức. Vì vậy, tôi phải cố gắng rất nhiều.”

“Tôi đặt mục tiêu phấn đấu cho mình hàng năm. Bạn cần có động lực và cả lòng kiên nhẫn để vươn lên.”

Amos còn rất kình trọng đàn anh van der Sar và nhấn mạnh anh đã học hỏi được rất nhiều điều khi tập luyện cùng thủ thành người Hà Lan.

“Edwin là ví dụ cho một cầu thủ mẫu mực và luôn cố gắng hết mình. Anh ấy không bị những ồn ào của đời thường cám dỗ,” Amos tiếp tục.

“Khi tập luyện cùng Edwin, anh ấy cho tôi một cảm giác giống như người cha đang hướng dẫn đứa con thơ vậy. Tôi luôn cố gắng hỏi Edwin tất cả những điều còn thắc mắc. Dù có vẻ không hài lòng lắm khi tôi nói quá nhiều nhưng anh ấy vẫn rất cởi mở và đưa ra nhiều lời khuyên hữu dụng.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage