Adnan Januzaj – Tài Năng Trẻ Tiếp Theo Được United Ra Mắt

184
(MUSVN) – Adnan Januzaj đã được đăng ký với BTC Premier League với số áo 44 như một phần thưởng cho những màn trình diễn tốt trong màu áo đội U-21 suốt thời gian vừa qua (video ở cuối bài viết). Cơ hội có trận đấu ra mắt ở những vòng đấu tiếp theo đang rộng mở với tài năng trẻ người Bỉ.

Januzaj trong màu áo đội U-21 United

Có lẽ đa phần NHM United vẫn còn lạ lẫm với cầu thủ có cái tên khó đọc này. Dưới đây là một số thông tin về Januzaj

Cơ bản: Januzaj sinh ngày 5 tháng Hai năm 1995. Anh được đưa về Đội trẻ của United từ Đội trẻ Anderlecht từ khi 16 tuổi. Ngay sau đó, anh tạo được ảnh hưởng lớn trong đội Học viện của HLV Paul McGuinness. Chấn thương đã khiến Januzaj phải kết thúc sớm mùa giải đầu tiên khoác áo United nhưng anh vẫn tiếp tục thi đấu tiến bộ trong thành phần đội U-21 và trở thành mũi tấn công chủ chốt của đội ở mùa giải này.

Lối chơi: Tiền vệ này có khả năng đi bóng qua đối phương rất khéo léo dù được xếp đá giữa hay hai bên cánh. Januzaj còn là một chuyên gia sút phạt của đội U-21, thường xuyên được giao thực hiện những quả penalty, phạt góc cũng như đá phạt. Januzaj thường thể hiện lối chơi cầm bóng đẹp mắt, nhưng cũng không thiếu mạnh mẽ trong các tình huống cần thiết.

Phát biểu: “Tôi thực sự thích thú khi được chơi đùa với quả bóng. Tôi luôn cố gắng cung cấp những đường bóng thuận lợi nhất cũng như làm điều gì đó để giúp đội bóng.” – Adnan Januzaj, 2013

“Adnan có tốc độ, thăng bằng và kỹ thuật tốt. Trong nhóm cầu thủ trẻ, cậu ấy và Nick Powell là những người giỏi nhất.” Sir Alex Ferguson, 2013.

Cùng chiêm ngưỡng tài năng của Adnan Januzaj:

Castle (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage