5 Điều Cần Biết Về Tân Binh Guillermo Varela

316
(MUSVN) – Guillermo Varela, tân binh đầu tiên cập bến Old Trafford mùa hè này, thực sự là một ẩn số với tất cả các CĐV của Manchester United. Chúng ta hãy cùng điểm qua những nét chính về hậu vệ 20 tuổi người Uruguay này.

Thông tin cơ bản: Varela sinh ngày 24 tháng Ba năm 1993, ở Montevideo, Uruguay. Anh là một hậu vệ cánh phải trẻ, giàu tham vọng. Trước khi chuyển sang Manchester United, anh thuộc biên chế của CLB Penarol, một trong những gã khổng lồ ở Uruguay.

Sự nghiệp thi đấu quốc tế: Varela mới chỉ một lần được xuất hiện trong màu áo của ĐT Uruguay, nhưng lại là trụ cột của đội U20, với 9 lần khoác áo.

Varela thường xuất hiện trong màu áo U20 Uruguay

Mối liên hệ: Guillermo mới đây đã hoàn tất thời gian thử việc ở Carrington, và anh có những phát biểu rất tích cực về trải tại Manchester United: “Tôi đã được tập cùng đột một. Tôi rất hạnh phúc và nhận được sự đón tiếp nồng hậu. Thực sự thì tôi rất ngạc nhiên khi có cơ hội được thử sức ở Manchester United. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến CLB Penarol đã cho phép tôi được sang Anh. Tôi đã được đối xử rất tốt, và Chicharito cũng giúp đỡ tôi nhiều điều.”

HLV nói gì: “Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho cậu ấy. Thật đáng tiếc khi chứng kiến Varela rời đội bóng, nhưng bạn không thể làm mất đi cơ hội gia nhập một CLB lớn như vậy của cậu ấy.” – HLV trưởng Jorge Da Silva của Penarol.

Tương lai: Sau khi thống nhất các điều khoản của bản hợp đồng ở Carrington hôm thứ Sáu, Varela sẽ ngay lập tức bay sang Thổ Nhỹ Kỳ để cùng U20 Uruguay dự giải U20 Thế giới. Giải đấu bắt đầu từ 21 tháng Sáu này cũng có sự góp mặt của nhiều tài năng trẻ Quỷ Đỏ, như Angelo Henriquez (Chile), Sam Johnstone, Tom Thrope và Larnell Cole (Anh).

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage