2010/2011: Năm Của Quỷ Đỏ

152

(MUSVN) – Dưới đây là 10 lí do cho thấy tại sao mùa giải 2010/11 sẽ là mùa giải của United.

1. Lịch sử lên tiếng – dưới triều đại của Sir Alex, chỉ duy nhất một lần vào năm 2004-2006, các cổ động viên phải chời đợi hơn một năm để thấy Quỷ Đỏ đội lại chiếc vương miện PL sau khi đánh mất. Năm nay cũng không nằm ngoài chu kỳ đó.

Tất cả mới chỉ bắt đầu..

2. Cơn khát danh hiệu – huấn luyện viên trưởng thường theo dõi các cầu thủ cho tới trước mùa giải mới để đảm bảo rằng cỗ máy của ông vẫn vận hành trơn tru. Nhưng lần này có lẽ ông sẽ không cần phải nhọc công như thế. Chủ nhật vừa rồi, United đã đánh bại Chelsea một cách thuyết phục; và chẳng phải chiếc Siêu Cúp đó là lời thách thức tuyệt vời đó sao?

3. Nỗi thất vọng mang tên World Cup – ngoại trừ Chicharito, các cầu thủ của United tham dự World Cup đều có một giải đấu đáng quên. Nhưng như thế thì có gì tốt. Đáp án là 1) Họ sẽ lấy đó làm động lực để đi tìm những vinh quang mới hòng khoả lấp thất bại. 2) Các cầu thủ đều đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi cần thiết.

4. Cơn ác mộng chấn thương sẽ không trở lại – chắc chắn người hâm mộ Quỷ Đỏ sẽ không phải thấy một một mùa đông thảm đạm khi hơn một nửa các hậu vệ chấn thương như năm ngoái nữa.

5. Người chia lửa với Rooney – Berbatov đang hồi sinh cùng tân binh Chicharito sẽ đóng góp hơn 30 bàn mùa này.

6. Sao băng? Với Giggsy, Scholesy, Nev và Edwin, đây rất có thể sẽ là mùa giải cuối cùng. Và giống như sao băng vụt lóe lên rực rỡ trước khi biến mất, còn gì ý nghĩa hơn khi các lão tướng chia tay sân cỏ bằng những tấm huy chương vàng chói lọi? (mặc dù đã có tin đồn Ryan sẽ được gia hạn hợp đồng tới năm…2050!)

7. Khát vọng tuổi trẻ – Jonny Evans sớm đã là một nhân tố quan trọng trong sơ đồ chiến thuật, trong khi đó Rafael, Fabio, Macheda, Gibson, Smalling, Obertan và đặc biệt là một khám phá mới ở hàng tiền vệ, Tom Cleverley hứa hẹn sẽ đem lại những cơn gió mới cho đội bóng.

8. John O’Shea – Chàng cầu thủ đa năng này đã vắng mặt trong phần lớn mùa giải năm ngoái (Anh chơi 54 trận trong mùa giải 2008/09), và có một linh cảm rằng O’Shea sẽ làm được một cái gì đó thật tuyệt vời trong năm nay. Hãy gọi anh là người chiến thắng ở Emirates.

9. Rooney vẫn đang hoàn thiện bản thân – 34 bàn ở mùa giải trước chính là một cú đập khủng khiếp vào giữa mặt những kẻ cho rằng Rooney đang chững lại. Chỉ có chấn thương mới có thể ngăn cản Wayne tỏa sáng ở cuối mùa giải. Chắc chắn anh sẽ còn trở nên lợi hại hơn nữa trong năm nay.

10. Lí do cuối cùng và đơn giản nhất: Chúng ta là Manchester United! Và chúng ta không muốn về nhì.

 Sói (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage